BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6672 | Date: 10-Mar-1997
   Text Size Increase Font Decrease Font

એ તો જવાના, એ તો જવાના, થયું આયુષ્ય પૂરું જેનું, જગમાંથી એ તો જવાના

  No Audio

Ae To Javana, Ae To Javana, Thayu Aayushya Puru Jenu, Jagmathi Ae To Javana

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1997-03-10 1997-03-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16659 એ તો જવાના, એ તો જવાના, થયું આયુષ્ય પૂરું જેનું, જગમાંથી એ તો જવાના એ તો જવાના, એ તો જવાના, થયું આયુષ્ય પૂરું જેનું, જગમાંથી એ તો જવાના
ના કાંઈ એ તો રહેવાના, શ્વાસનો દોર તૂટયો, જગમાં જેનો, જગમાંથી એ તો જવાના
થયા પૂરા કર્મના હિસાબ જેના તો જીવનમાં, જગમાંથી એ તો જવાના
પુરા થયા ઋણાનુબંધના સબંધો તો જેવા જીવનમાં, જગમાંથી એ તો જવાના
અકળાઈ ગયા, અકળાયેલા શ્વાસો લેતા તો જે જીવનમાં, જગમાંથી એ તો જવાના
જીવનની પ્રેમની કચાશ પૂરવા, નવા પ્રેમની તો શોધમાં, જગમાંથી એ તો જવાના
કરશો મહેનત ખૂબ એને તો રોકવા, ના એ રોકાવાના, જગમાંથી એ તો જવાના
પાપપુણ્યનો હિસાબ પત્યો, આ દેહનો તો જ્યાં જગમાં, જગમાંથી એ તો જવાના
પ્રેમની લાગણી, પ્રેમના બંધન, ના એને તો રોકી શકવાના, જગમાંથી એ તો જવાના
ગમતી અને અણગમતી સ્મૃતિઓ, એની સાથે એ લઈ જવાના, જગમાંથી એ તો જવાના
Gujarati Bhajan no. 6672 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
એ તો જવાના, એ તો જવાના, થયું આયુષ્ય પૂરું જેનું, જગમાંથી એ તો જવાના
ના કાંઈ એ તો રહેવાના, શ્વાસનો દોર તૂટયો, જગમાં જેનો, જગમાંથી એ તો જવાના
થયા પૂરા કર્મના હિસાબ જેના તો જીવનમાં, જગમાંથી એ તો જવાના
પુરા થયા ઋણાનુબંધના સબંધો તો જેવા જીવનમાં, જગમાંથી એ તો જવાના
અકળાઈ ગયા, અકળાયેલા શ્વાસો લેતા તો જે જીવનમાં, જગમાંથી એ તો જવાના
જીવનની પ્રેમની કચાશ પૂરવા, નવા પ્રેમની તો શોધમાં, જગમાંથી એ તો જવાના
કરશો મહેનત ખૂબ એને તો રોકવા, ના એ રોકાવાના, જગમાંથી એ તો જવાના
પાપપુણ્યનો હિસાબ પત્યો, આ દેહનો તો જ્યાં જગમાં, જગમાંથી એ તો જવાના
પ્રેમની લાગણી, પ્રેમના બંધન, ના એને તો રોકી શકવાના, જગમાંથી એ તો જવાના
ગમતી અને અણગમતી સ્મૃતિઓ, એની સાથે એ લઈ જવાના, જગમાંથી એ તો જવાના
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
e to javana, e to javana, thayum ayushya puru jenum, jagamanthi e to javana
na kai e to rahevana, shvasano dora tutayo, jag maa jeno, jagamanthi e to javana
thaay pura karmana hisaab jena to jivanamam, jagamanthi e to javana
pura thaay rinanubandhana sabandho to jeva jivanamam, jagamanthi e to javana
akalai gaya, akalayela shvaso leta to je jivanamam, jagamanthi e to javana
jivanani premani kachasha purava, nav premani to shodhamam, jagamanthi e to javana
karsho mahenat khub ene to rokava, na e rokavana, jagamanthi e to javana
papapunyano hisaab patyo, a dehano to jya jagamam, jagamanthi e to javana
premani lagani, prem na bandhana, na ene to roki shakavana, jagamanthi e to javana
gamati ane anagamati snritio, eni saathe e lai javana, jagamanthi e to javana




First...66666667666866696670...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall