BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6673 | Date: 10-Mar-1997
   Text Size Increase Font Decrease Font

જોતાં તને તો જાગી ગયો, હૈયાંમાં જે ભાવ, છુપાવી ના શક્યો ભાવ જ્યાં

  No Audio

Jota Tane To Jagi Gayo, Haiyyama Je Bhav, Chupavi Na Shakyo Bhav Jya

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1997-03-10 1997-03-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16660 જોતાં તને તો જાગી ગયો, હૈયાંમાં જે ભાવ, છુપાવી ના શક્યો ભાવ જ્યાં જોતાં તને તો જાગી ગયો, હૈયાંમાં જે ભાવ, છુપાવી ના શક્યો ભાવ જ્યાં
એ મજબૂરી તો મારી પ્રભુ, એ ભૂલ તો કાંઈ મારી નથી
છીનવી ગઈ હૈયાંની એ ઉદાસીનતા, દઈ ગઈ ઉમંગની લહેર જ્યાં
જોતાં તને ડૂબી ગયો યાદોમાં તારી, ભૂલી ગયો યાદો બધી મારી
તારી એક નજરની ઝાંખી, જગાવી ગઈ હૈયાંમાં ભાવની ભરતી જ્યાં
જીવનની કંટકભરી ક્યારી, તારા પ્રેમમાં લાગી મને પ્રેમની ફૂલવારી
દિનરાત યાદમાં તમારી, જાઉં હું ખોવાઈ, જાઉં રાહ બીજી હું ચૂકી
તારા વિના મુશ્કેલ બન્યું જીવવું, જ્યાં આત્મીયતાની સરવાણી ફૂટી
દુઃખદર્દ તારા વિના કહું હું કોને, જગમાં તારા વિના મારું કોઈ નથી
સાદ પાડતાં તું આવી પહોંચે, તું ક્યાં છે, ક્યાં નથી, એ મારે જાણવું નથી
હું તો એક અંગ છું તારું, બિંબ પ્રતિબિંબ કાંઈ જુદા પડતા નથી
Gujarati Bhajan no. 6673 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જોતાં તને તો જાગી ગયો, હૈયાંમાં જે ભાવ, છુપાવી ના શક્યો ભાવ જ્યાં
એ મજબૂરી તો મારી પ્રભુ, એ ભૂલ તો કાંઈ મારી નથી
છીનવી ગઈ હૈયાંની એ ઉદાસીનતા, દઈ ગઈ ઉમંગની લહેર જ્યાં
જોતાં તને ડૂબી ગયો યાદોમાં તારી, ભૂલી ગયો યાદો બધી મારી
તારી એક નજરની ઝાંખી, જગાવી ગઈ હૈયાંમાં ભાવની ભરતી જ્યાં
જીવનની કંટકભરી ક્યારી, તારા પ્રેમમાં લાગી મને પ્રેમની ફૂલવારી
દિનરાત યાદમાં તમારી, જાઉં હું ખોવાઈ, જાઉં રાહ બીજી હું ચૂકી
તારા વિના મુશ્કેલ બન્યું જીવવું, જ્યાં આત્મીયતાની સરવાણી ફૂટી
દુઃખદર્દ તારા વિના કહું હું કોને, જગમાં તારા વિના મારું કોઈ નથી
સાદ પાડતાં તું આવી પહોંચે, તું ક્યાં છે, ક્યાં નથી, એ મારે જાણવું નથી
હું તો એક અંગ છું તારું, બિંબ પ્રતિબિંબ કાંઈ જુદા પડતા નથી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
jota taane to jaagi gayo, haiyammam je bhava, chhupavi na shakyo bhaav jya
e majaburi to maari prabhu, e bhul to kai maari nathi
chhinavi gai haiyanni e udasinata, dai gai umangani lahera jya
jota taane dubi gayo yadomam tari, bhuli gayo yado badhi maari
taari ek najarani jankhi, jagavi gai haiyammam bhavani bharati jya
jivanani kantakabhari kyari, taara prem maa laagi mane premani phulavari
dinarata yaad maa tamari, jau hu khovai, jau raah biji hu chuki
taara veena mushkel banyu jivavum, jya atmiyatani saravani phuti
duhkhadarda taara veena kahum hu kone, jag maa taara veena maaru koi nathi
saad padataa tu aavi pahonche, tu kya chhe, kya nathi, e maare janavum nathi
hu to ek anga chu tarum, bimba pratibimba kai juda padata nathi




First...66666667666866696670...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall