BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6678 | Date: 14-Mar-1997
   Text Size Increase Font Decrease Font

નાવડીને, નાવડીને જીવનમાં પાર ઉતારો રે પ્રભુ, તમે મારી નાવલડી

  No Audio

Navdine, Navdine Jivanma Paar Utaro Re Prabhu, Tame Mari Navaldi

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1997-03-14 1997-03-14 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16665 નાવડીને, નાવડીને જીવનમાં પાર ઉતારો રે પ્રભુ, તમે મારી નાવલડી નાવડીને, નાવડીને જીવનમાં પાર ઉતારો રે પ્રભુ, તમે મારી નાવલડી
સંસાર સાગર નથી કાંઈ એ તલાવડી, કેમ ચલાવવી એમાં મારી નાવડી
કાજળ ઘેરી તો છે રાતલડી, જોઈ ના શકે કાંઈ એમાં તો મારી આંખલડી
છું તોફાનોથી ઘેરાયેલો હું, કહેવી ક્યાંથી એમાં તો મારી વાતલડી
દુઃખ ઊભરાઈ તો જ્યાં હૈયાંમાં, થઈ જાય ભીની એમાં મારી પાપલડી
જોઈ રહ્યો છું મીટ માંડીને તો રાહ તમારી, જોઈ રહ્યો છું તમારી વાટલડી
ખૂટી ખૂટતી નથી મારી રાતડી, જોઈ રહ્યો છું રાહ, ખૂટે ક્યારે મારી રાતલડી
રહ્યો છું ચલાવતોને ચલાવતો નાવડી, કોણ જાણે પહોંચી છે ક્યાં નાવલડી
ગઈ છે મૂંઝાઈ જીવનમાં મતિ મારી, હવે કેમ કરી જોવી વાટલડી
ઊછળે છે નાવ મારી તો એમાં, કેમ સંભાળવી મારે મારી નાવલડી
Gujarati Bhajan no. 6678 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
નાવડીને, નાવડીને જીવનમાં પાર ઉતારો રે પ્રભુ, તમે મારી નાવલડી
સંસાર સાગર નથી કાંઈ એ તલાવડી, કેમ ચલાવવી એમાં મારી નાવડી
કાજળ ઘેરી તો છે રાતલડી, જોઈ ના શકે કાંઈ એમાં તો મારી આંખલડી
છું તોફાનોથી ઘેરાયેલો હું, કહેવી ક્યાંથી એમાં તો મારી વાતલડી
દુઃખ ઊભરાઈ તો જ્યાં હૈયાંમાં, થઈ જાય ભીની એમાં મારી પાપલડી
જોઈ રહ્યો છું મીટ માંડીને તો રાહ તમારી, જોઈ રહ્યો છું તમારી વાટલડી
ખૂટી ખૂટતી નથી મારી રાતડી, જોઈ રહ્યો છું રાહ, ખૂટે ક્યારે મારી રાતલડી
રહ્યો છું ચલાવતોને ચલાવતો નાવડી, કોણ જાણે પહોંચી છે ક્યાં નાવલડી
ગઈ છે મૂંઝાઈ જીવનમાં મતિ મારી, હવે કેમ કરી જોવી વાટલડી
ઊછળે છે નાવ મારી તો એમાં, કેમ સંભાળવી મારે મારી નાવલડી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
navadine, navadine jivanamam paar utaro re prabhu, tame maari navaladi
sansar sagar nathi kai e talavadi, kem chalavavi ema maari navadi
kajal gheri to che rataladi, joi na shake kai ema to maari aankhaldi
chu tophanothi gherayelo hum, kahevi kyaa thi ema to maari vataladi
dukh ubharai to jya haiyammam, thai jaay bhini ema maari papaladi
joi rahyo chu mita mandine to raah tamari, joi rahyo chu tamaari vataladi
khuti khutati nathi maari ratadi, joi rahyo chu raha, khute kyare maari rataladi
rahyo chu chalavatone chalaavto navadi, kona jaane pahonchi che kya navaladi
gai che munjhai jivanamam mati mari, have kem kari jovi vataladi
uchhale che nav maari to emam, kem sambhalavi maare maari navaladi




First...66716672667366746675...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall