BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6680 | Date: 15-Mar-1997
   Text Size Increase Font Decrease Font

ચિત્તડું મારું રે, ચોરી ગયો શ્યામ, ચોરી ગયો મારો વ્હાલો વ્હાલો ઘનશ્યામ

  No Audio

Chittdu Maru Re, Chori Gayo Shyam, Chori Gayo Maro Vahlo Vahlo Ghanshyam

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)


1997-03-15 1997-03-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16667 ચિત્તડું મારું રે, ચોરી ગયો શ્યામ, ચોરી ગયો મારો વ્હાલો વ્હાલો ઘનશ્યામ ચિત્તડું મારું રે, ચોરી ગયો શ્યામ, ચોરી ગયો મારો વ્હાલો વ્હાલો ઘનશ્યામ
કરું આંખડી બંધ તો જ્યાં, ત્યાં નીરખું બંસરી લઈ ઊભો વ્હાલો ઘનશ્યામ
મરક મરક નીરખી મુખડું એનું, જાઉં ભૂલી, ત્યાં મારું બધું તો ભાન
આવે એવો ચૂપકિદીથી, ઊભો ના રહે ત્યાં તોયે થઈને એ તો ઠરીઠામ
હર અદામાં, છે મસ્તી ભરી એવી, ભર્યા છે નયનોમાં તો મસ્તીના જામ
કામણગારો છે એ એવો અનોખો, નથી બીજા નયનોનું તો મારે કોઈ કામ
કરું જ્યાં એને યાદ, દિલ રહે ના હાથ, ચિત્ત ચોરી ગયો વ્હાલો ઘનશ્યામ
એની નજરે નજરમાંથી વહે અનોખો તો પ્રેમ, ભરેલા છે એમાં પ્રેમના જામ
એની દૃષ્ટિમાં વિશ્વ સારું દેખાય, એની દૃષ્ટિમાં તો સમાય જગ તમામ
મળી જાય જ્યાં નજર એની નજરની સાથ, મળ્યું વિશ્વનું જાણે મોટું ઇનામ
Gujarati Bhajan no. 6680 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ચિત્તડું મારું રે, ચોરી ગયો શ્યામ, ચોરી ગયો મારો વ્હાલો વ્હાલો ઘનશ્યામ
કરું આંખડી બંધ તો જ્યાં, ત્યાં નીરખું બંસરી લઈ ઊભો વ્હાલો ઘનશ્યામ
મરક મરક નીરખી મુખડું એનું, જાઉં ભૂલી, ત્યાં મારું બધું તો ભાન
આવે એવો ચૂપકિદીથી, ઊભો ના રહે ત્યાં તોયે થઈને એ તો ઠરીઠામ
હર અદામાં, છે મસ્તી ભરી એવી, ભર્યા છે નયનોમાં તો મસ્તીના જામ
કામણગારો છે એ એવો અનોખો, નથી બીજા નયનોનું તો મારે કોઈ કામ
કરું જ્યાં એને યાદ, દિલ રહે ના હાથ, ચિત્ત ચોરી ગયો વ્હાલો ઘનશ્યામ
એની નજરે નજરમાંથી વહે અનોખો તો પ્રેમ, ભરેલા છે એમાં પ્રેમના જામ
એની દૃષ્ટિમાં વિશ્વ સારું દેખાય, એની દૃષ્ટિમાં તો સમાય જગ તમામ
મળી જાય જ્યાં નજર એની નજરની સાથ, મળ્યું વિશ્વનું જાણે મોટું ઇનામ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chittadum maaru re, chori gayo shyama, chori gayo maaro vhalo vhalo ghanashyama
karu ankhadi bandh to jyam, tya nirakhum bansari lai ubho vhalo ghanashyama
maraka maraka nirakhi mukhadu enum, jau bhuli, tya maaru badhu to bhaan
aave evo chupakidithi, ubho na rahe tya toye thai ne e to tharithama
haar adamam, che masti bhari evi, bharya che nayano maa to mastina jham
kamanagaro che e evo anokho, nathi beej nayanonum to maare koi kaam
karu jya ene yada, dila rahe na hatha, chitt chori gayo vhalo ghanashyama
eni najare najaramanthi vahe anokho to prema, bharela che ema prem na jham
eni drishtimam vishva sarum dekhaya, eni drishtimam to samay jaag tamaam
mali jaay jya najar eni najarani satha, malyu vishvanum jaane motum inama




First...66766677667866796680...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall