BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6683 | Date: 18-Mar-1997
   Text Size Increase Font Decrease Font

કંઈક ખટકે છે, કંઈક ખટકે છે, જીવનમાં તો, ક્યારેકને ક્યારે, કંઈક તો ખટકે છે

  No Audio

Kaiek Khatke Che, Kaiaek Khatke Che, Jivan Ma To, Kyarekne Kyare, Kaiek To Khatke Che

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1997-03-18 1997-03-18 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16670 કંઈક ખટકે છે, કંઈક ખટકે છે, જીવનમાં તો, ક્યારેકને ક્યારે, કંઈક તો ખટકે છે કંઈક ખટકે છે, કંઈક ખટકે છે, જીવનમાં તો, ક્યારેકને ક્યારે, કંઈક તો ખટકે છે
સરળતાથી તો ચાલ્યું જતું જીવન, જગમાં જગની નજરે તો એ તો ખટકે છે
કોઈ ચડે છે ઉપર, કોઈ પડે નીચે, જીવનમાં બંને સ્થિતિમાં, કોઈને કંઈને કાંઈ તો ખટકે છે
વિશ્વાસભરી નજરને તો જગમાં, જગની શંકાભરી નજરોના કાંટા, હૈયાંમાં તો ખટકે છે
અપરાધીઓને તો જીવનમાં, પકડાવાનો તો ડર, હૈયાંમાં તો હરદમ એ ખટકે છે
વિશ્વાસઘાતની રમત રમ્યા જગમાં, ડંખ લાગ્યા હૈયાંમાં, હૈયાંમાં એ તો ખટકે છે
કરવાનું ના કર્યું જીવનમાં, ગુમાવ્યા મોકા તો જીવનમાં, હૈયાંમાં એ તો ખટકે છે
વીતતો ગયો સમય જીવનમાં, મેળવ્યું ના કાંઈ જીવનમાં, હૈયાંમાં એ તો ખટકે છે
લીધો ના મિજાજ કાબૂમાં, ના કહેવાનું કહી ગયા જીવનમાં, હવે હૈયાંમાં તો એ ખટકે છે
કરતા પાપ તો થઈ ગયું, ફૂટી સરવાણી તો પશ્ચાતાપની, હવે હૈયાંમાં તો એ ખટકે છે
Gujarati Bhajan no. 6683 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કંઈક ખટકે છે, કંઈક ખટકે છે, જીવનમાં તો, ક્યારેકને ક્યારે, કંઈક તો ખટકે છે
સરળતાથી તો ચાલ્યું જતું જીવન, જગમાં જગની નજરે તો એ તો ખટકે છે
કોઈ ચડે છે ઉપર, કોઈ પડે નીચે, જીવનમાં બંને સ્થિતિમાં, કોઈને કંઈને કાંઈ તો ખટકે છે
વિશ્વાસભરી નજરને તો જગમાં, જગની શંકાભરી નજરોના કાંટા, હૈયાંમાં તો ખટકે છે
અપરાધીઓને તો જીવનમાં, પકડાવાનો તો ડર, હૈયાંમાં તો હરદમ એ ખટકે છે
વિશ્વાસઘાતની રમત રમ્યા જગમાં, ડંખ લાગ્યા હૈયાંમાં, હૈયાંમાં એ તો ખટકે છે
કરવાનું ના કર્યું જીવનમાં, ગુમાવ્યા મોકા તો જીવનમાં, હૈયાંમાં એ તો ખટકે છે
વીતતો ગયો સમય જીવનમાં, મેળવ્યું ના કાંઈ જીવનમાં, હૈયાંમાં એ તો ખટકે છે
લીધો ના મિજાજ કાબૂમાં, ના કહેવાનું કહી ગયા જીવનમાં, હવે હૈયાંમાં તો એ ખટકે છે
કરતા પાપ તો થઈ ગયું, ફૂટી સરવાણી તો પશ્ચાતાપની, હવે હૈયાંમાં તો એ ખટકે છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
kaik khatake chhe, kaik khatake chhe, jivanamam to, kyarekane kyare, kaik to khatake che
saralatathi to chalyum jatum jivana, jag maa jag ni najare to e to khatake che
koi chade che upara, koi paade niche, jivanamam banne sthitimam, koine kamine kai to khatake che
vishvasabhari najarane to jagamam, jag ni shankabhari najarona kanta, haiyammam to khatake che
aparadhione to jivanamam, pakadavano to dara, haiyammam to hardam e khatake che
vishvasaghatani ramata ramya jagamam, dankha laagya haiyammam, haiyammam e to khatake che
karavanum na karyum jivanamam, gumavya moka to jivanamam, haiyammam e to khatake che
vitato gayo samay jivanamam, melavyum na kai jivanamam, haiyammam e to khatake che
lidho na mijaja kabumam, na kahevanum kahi gaya jivanamam, have haiyammam to e khatake che
karta paap to thai gayum, phuti saravani to pashchatapani, have haiyammam to e khatake che




First...66766677667866796680...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall