BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6692 | Date: 23-Mar-1997
   Text Size Increase Font Decrease Font

આવી જા, આવી જા હવે પ્રભુ તું આવી જા, ધીરજ હવે હું લાવું ક્યાંથી

  No Audio

Aavi Ja, Aavi Ja Have Prabhu Tu Aavi Ja, Dhiraj Have Hu Lavu Kyathi

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1997-03-23 1997-03-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16679 આવી જા, આવી જા હવે પ્રભુ તું આવી જા, ધીરજ હવે હું લાવું ક્યાંથી આવી જા, આવી જા હવે પ્રભુ તું આવી જા, ધીરજ હવે હું લાવું ક્યાંથી
રાહ જોતો રહ્યો જીવનમાં હું તો, રહ્યો છું અથડાતો કુટાતો હું સંજોગોમાં
હતું તનમાં જ્યાં જોમ ને મનમાં ઉમંગ, લડયો હું સંજોગો સામે ઉમંગથી
પ્રેમ હોય ના ભલે ખાલી, દૂરી હજી તેં મિટાવી નથી, ભૂલું ના તોયે તને હૈયેથી
દોમ દોમ સાહ્યબીને મારે શું કરવી, મળે ના જો પ્રભુ તારી મીઠી છાંયડી
જાણે છે જીવનમાં જ્યાં તું બધું, કહી નથી શાને દેતો એક વાતલડી
છે તું મારા શમણાંની તો મૂર્તિ, છે મારા જીવનની તો તું પ્રેરણા મૂર્તિ
વીત્યા સમયની કોઈને જાણ નથી, વીતશે સમય કેટલો, એની ખબર નથી
પ્રેમતણી છે તું તો મૂર્તિ મારી, સ્વીકારજે વાત બધી મારી તું પ્રેમથી
હોય જો ખટકો મનમાં જો તારા, કાઢી નાખજે ખટકાં તું તારા હૈયાંમાંથી
Gujarati Bhajan no. 6692 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
આવી જા, આવી જા હવે પ્રભુ તું આવી જા, ધીરજ હવે હું લાવું ક્યાંથી
રાહ જોતો રહ્યો જીવનમાં હું તો, રહ્યો છું અથડાતો કુટાતો હું સંજોગોમાં
હતું તનમાં જ્યાં જોમ ને મનમાં ઉમંગ, લડયો હું સંજોગો સામે ઉમંગથી
પ્રેમ હોય ના ભલે ખાલી, દૂરી હજી તેં મિટાવી નથી, ભૂલું ના તોયે તને હૈયેથી
દોમ દોમ સાહ્યબીને મારે શું કરવી, મળે ના જો પ્રભુ તારી મીઠી છાંયડી
જાણે છે જીવનમાં જ્યાં તું બધું, કહી નથી શાને દેતો એક વાતલડી
છે તું મારા શમણાંની તો મૂર્તિ, છે મારા જીવનની તો તું પ્રેરણા મૂર્તિ
વીત્યા સમયની કોઈને જાણ નથી, વીતશે સમય કેટલો, એની ખબર નથી
પ્રેમતણી છે તું તો મૂર્તિ મારી, સ્વીકારજે વાત બધી મારી તું પ્રેમથી
હોય જો ખટકો મનમાં જો તારા, કાઢી નાખજે ખટકાં તું તારા હૈયાંમાંથી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
aavi ja, aavi j have prabhu tu aavi ja, dhiraja have hu lavum kyaa thi
raah joto rahyo jivanamam hu to, rahyo chu athadato kutato hu sanjogomam
hatu tanamam jya joma ne mann maa umanga, ladayo hu sanjogo same umangathi
prem hoy na bhale khali, duri haji te mitavi nathi, bhulum na toye taane haiyethi
doma doma sahyabine maare shu karavi, male na jo prabhu taari mithi chhanyadi
jaane che jivanamam jya tu badhum, kahi nathi shaane deto ek vataladi
che tu maara shamananni to murti, che maara jivanani to tu prerana murti
vitya samay ni koine jann nathi, vitashe samay ketalo, eni khabar nathi
prematani che tu to murti mari, svikaraje vaat badhi maari tu prem thi
hoy jo khatako mann maa jo tara, kadhi nakhaje khatakam tu taara haiyammanthi




First...66866687668866896690...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall