BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6694 | Date: 25-Mar-1997
   Text Size Increase Font Decrease Font

જનેતા તું, જનેતા તું, જનેતા તું, જ તો છે નેતા તો મારી

  No Audio

Janeta Tu, Janeta Tu, Janeta Tu, J To Che Neta To Mari

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)


1997-03-25 1997-03-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16681 જનેતા તું, જનેતા તું, જનેતા તું, જ તો છે નેતા તો મારી જનેતા તું, જનેતા તું, જનેતા તું, જ તો છે નેતા તો મારી
જગમાં જીવનમાં તો છે માનવી માટે બધી વાતો તો તારી
સુખે દુઃખે તો જગમાં, લીધો સદા તેં તો જગમાં મને સંભાળી
ગણું ઉપકાર કેટલા છે, સદા જીવનમાં, ઉપકારની મૂર્તિ તું મારી
થાકું કે હારું જીવનમાં જ્યાં, આવે સાંભરી, મીઠી ગોદ તો તારી
વેઠી વેઠી કષ્ટો કેટલાં જીવનમાં, દીધો માનવ મને જગમાં બનાવી
મુસીબતોમાં પડયો જીવનમાં જ્યારે, ઊભી ત્યારે તું ઢાલ બનીને મારી
પ્રેમના સાગર રહ્યાં સદા છલકાતા, હૈયાંમાંને આંખોમાં તો તારી
રાખે સંભાળ જગની પ્રભુ બાળ ગણી, રાખવા સંભાળ બાળની નિર્ણય લે કરી
ગોતું જગમાં ફરી ફરી બધે હું, મળે ના ક્યાંય, જગમાં તારી તો જોડી
Gujarati Bhajan no. 6694 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જનેતા તું, જનેતા તું, જનેતા તું, જ તો છે નેતા તો મારી
જગમાં જીવનમાં તો છે માનવી માટે બધી વાતો તો તારી
સુખે દુઃખે તો જગમાં, લીધો સદા તેં તો જગમાં મને સંભાળી
ગણું ઉપકાર કેટલા છે, સદા જીવનમાં, ઉપકારની મૂર્તિ તું મારી
થાકું કે હારું જીવનમાં જ્યાં, આવે સાંભરી, મીઠી ગોદ તો તારી
વેઠી વેઠી કષ્ટો કેટલાં જીવનમાં, દીધો માનવ મને જગમાં બનાવી
મુસીબતોમાં પડયો જીવનમાં જ્યારે, ઊભી ત્યારે તું ઢાલ બનીને મારી
પ્રેમના સાગર રહ્યાં સદા છલકાતા, હૈયાંમાંને આંખોમાં તો તારી
રાખે સંભાળ જગની પ્રભુ બાળ ગણી, રાખવા સંભાળ બાળની નિર્ણય લે કરી
ગોતું જગમાં ફરી ફરી બધે હું, મળે ના ક્યાંય, જગમાં તારી તો જોડી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
janeta tum, janeta tum, janeta tum, j to che neta to maari
jag maa jivanamam to che manavi maate badhi vato to taari
sukhe duhkhe to jagamam, lidho saad te to jag maa mane sambhali
ganum upakaar ketala chhe, saad jivanamam, upakarani murti tu maari
thakum ke harum jivanamam jyam, aave sambhari, mithi goda to taari
vethi vethi kashto ketalam jivanamam, didho manav mane jag maa banavi
musibatomam padayo jivanamam jyare, ubhi tyare tu dhala bani ne maari
prem na sagar rahyam saad chhalakata, haiyammanne aankho maa to taari
rakhe sambhala jag ni prabhu baal gani, rakhava sambhala baalni nirnay le kari
gotum jag maa phari phari badhe hum, male na kyanya, jag maa taari to jodi




First...66916692669366946695...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall