BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 186 | Date: 03-Aug-1985
   Text Size Increase Font Decrease Font

ઓ મારી ત્રિશૂળધારી મા, ત્રિશૂળ તારા હાથમાં લેજે

  No Audio

O Mari Trishul Dhari Maa, Trishul Tara Haath Ma Leje

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1985-08-03 1985-08-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1675 ઓ મારી ત્રિશૂળધારી મા, ત્રિશૂળ તારા હાથમાં લેજે ઓ મારી ત્રિશૂળધારી મા, ત્રિશૂળ તારા હાથમાં લેજે
કરવા પાપીઓનો સંહાર, માડી લેતી તું એ સદાએ - ઓ ...
સંકલ્પથી સૃષ્ટિ ચલાવતી, સિંહે સવારી કેમ કરે
સંકલ્પથી સર્વે પહોંચતી, માયાથી સર્વેને કેમ બાંધે - ઓ ...
દેવો ઋષિઓના કાર્યો કરતી, માનવને કર્મથી કેમ બાંધે
વિશ્વાસે નામ લેતા જે સદાયે, દર્શન દેવા તું દોડી આવે - ઓ ...
સંકટ સમયે તને જે પોકારે, દોડતી સદા તું એની વ્હારે
ભક્તોના હૈયે વાસ કરીને, હૈયા એના આંસુથી પીગળાવે - ઓ ...
જે જે રહેતા તારા આધારે, જરૂરિયાત તેની તું પહોંચાડે
કરવા સહાય તૈયાર તું સદાયે, ડૂબતી નાવ તું બચાવે - ઓ ...
મેલા મનના માનવી દ્વારે આવે, આંસુથી તને જ્યારે પુકારે
ધોઈ, મેલ એને શુદ્ધ બનાવે, હૈયે તું સદા લગાવે - ઓ ...
જડ અને ચેતન, માનવ અને પ્રાણી નાચે તારા ઈશારે
લૂલા ને લંગડા, બહેરાં ને મૂંગા, માડી સર્વે તને પુકારે - ઓ ...
યોગીઓ ને રોગીઓ, પાપીઓ ને ભક્તોની અરજ તું સ્વીકારે
આ બાળકની અરજ સ્વીકારી, `મા' ક્યારે તું હૈયે લગાવે - ઓ ...
Gujarati Bhajan no. 186 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ઓ મારી ત્રિશૂળધારી મા, ત્રિશૂળ તારા હાથમાં લેજે
કરવા પાપીઓનો સંહાર, માડી લેતી તું એ સદાએ - ઓ ...
સંકલ્પથી સૃષ્ટિ ચલાવતી, સિંહે સવારી કેમ કરે
સંકલ્પથી સર્વે પહોંચતી, માયાથી સર્વેને કેમ બાંધે - ઓ ...
દેવો ઋષિઓના કાર્યો કરતી, માનવને કર્મથી કેમ બાંધે
વિશ્વાસે નામ લેતા જે સદાયે, દર્શન દેવા તું દોડી આવે - ઓ ...
સંકટ સમયે તને જે પોકારે, દોડતી સદા તું એની વ્હારે
ભક્તોના હૈયે વાસ કરીને, હૈયા એના આંસુથી પીગળાવે - ઓ ...
જે જે રહેતા તારા આધારે, જરૂરિયાત તેની તું પહોંચાડે
કરવા સહાય તૈયાર તું સદાયે, ડૂબતી નાવ તું બચાવે - ઓ ...
મેલા મનના માનવી દ્વારે આવે, આંસુથી તને જ્યારે પુકારે
ધોઈ, મેલ એને શુદ્ધ બનાવે, હૈયે તું સદા લગાવે - ઓ ...
જડ અને ચેતન, માનવ અને પ્રાણી નાચે તારા ઈશારે
લૂલા ને લંગડા, બહેરાં ને મૂંગા, માડી સર્વે તને પુકારે - ઓ ...
યોગીઓ ને રોગીઓ, પાપીઓ ને ભક્તોની અરજ તું સ્વીકારે
આ બાળકની અરજ સ્વીકારી, `મા' ક્યારે તું હૈયે લગાવે - ઓ ...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
o maari trishuladhari ma, trishul taara haath maa leje
karva papiono sanhara, maadi leti tu e sadaay - o ...
sankalpathi srishti chalavati, sinhe savari kem kare
sankalpathi sarve pahonchati, maya thi sarvene kem bandhe - o ...
devo rishiona karyo karati, manav ne karmathi kem bandhe
vishvase naam leta je sadaye, darshan deva tu dodi aave - o ...
sankata samaye taane je pokare, dodati saad tu eni vhare
bhaktona haiye vaas karine, haiya ena ansuthi pigalave - o ...
je je raheta taara adhare, jaruriyata teni tu pahonchade
karva sahaay taiyaar tu sadaye, dubati nav tu bachave - o ...
mel mann na manavi dvare ave, ansuthi taane jyare pukare
dhoi, mel ene shuddh banave, haiye tu saad lagave - o ...
jada ane chetana, manav ane prani nache taara ishare
lula ne langada, baheram ne munga, maadi sarve taane pukare - o ...
yogio ne rogio, papio ne bhaktoni araja tu svikare
a balakani araja svikari, 'maa' kyare tu haiye lagave - o ...




First...186187188189190...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall