BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 197 | Date: 17-Aug-1985
   Text Size Increase Font Decrease Font

હાલ રે મનવા તૈયારી કરી લે, જાવું છે આપણે `મા' ને મળવા

  No Audio

Haal Re Mannva Thiyari Kari Le, Javu Che Aapne ' Maa' Ne Malava

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1985-08-17 1985-08-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1686 હાલ રે મનવા તૈયારી કરી લે, જાવું છે આપણે `મા' ને મળવા હાલ રે મનવા તૈયારી કરી લે, જાવું છે આપણે `મા' ને મળવા
મેલા તારા કપડાં ચોખ્ખા કરી લે, જાવું છે આપણે `મા' ને મળવા
બોજો તારો ફેંકીને હળવો બનજે, જાવું છે આપણે `મા' ને મળવા
કૂદાકૂદી તારી હવે ઓછી કરજે, જાવું છે આપણે `મા' ને મળવા
હવે તું `મા' ને મળવા તન્મય થાજે, જાવું છે આપણે `મા' ને મળવા
ખોટી તારી દોસ્તી હવે, તું છોડજે, જાવું છે આપણે `મા' ને મળવા
પ્રેમથી હૈયે શુધ્ધ ભાવ ભરી લે, જાવું છે આપણે `મા' ને મળવા
જોજે હવે તું પાછો ના હઠજે, જાવું છે આપણે `મા' ને મળવા
મળતાં એને નહિ જાશે તું બીજે, જાવું છે આપણે `મા' ને મળવા
સાથ મળતાં તારો મને, જાશું રે આપણે `મા' ને મળવા
Gujarati Bhajan no. 197 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
હાલ રે મનવા તૈયારી કરી લે, જાવું છે આપણે `મા' ને મળવા
મેલા તારા કપડાં ચોખ્ખા કરી લે, જાવું છે આપણે `મા' ને મળવા
બોજો તારો ફેંકીને હળવો બનજે, જાવું છે આપણે `મા' ને મળવા
કૂદાકૂદી તારી હવે ઓછી કરજે, જાવું છે આપણે `મા' ને મળવા
હવે તું `મા' ને મળવા તન્મય થાજે, જાવું છે આપણે `મા' ને મળવા
ખોટી તારી દોસ્તી હવે, તું છોડજે, જાવું છે આપણે `મા' ને મળવા
પ્રેમથી હૈયે શુધ્ધ ભાવ ભરી લે, જાવું છે આપણે `મા' ને મળવા
જોજે હવે તું પાછો ના હઠજે, જાવું છે આપણે `મા' ને મળવા
મળતાં એને નહિ જાશે તું બીજે, જાવું છે આપણે `મા' ને મળવા
સાથ મળતાં તારો મને, જાશું રે આપણે `મા' ને મળવા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
hala re manav taiyari kari le, javu che aapane 'maa' ne malava
mel taara kapadam chokhkha kari le, javu che aapane 'maa' ne malava
bojo taaro phenkine halvo banaje, javu che aapane 'maa' ne malava
kudakudi taari have ochhi karaje, javu che aapane 'maa' ne malava
have tu 'maa' ne malava tanmay thaje, javu che aapane 'maa' ne malava
khoti taari dosti have, tu chhodaje, javu che aapane 'maa' ne malava
prem thi haiye shudhdha bhaav bhari le, javu che aapane 'maa' ne malava
joje have tu pachho na hathaje, javu che aapane 'maa' ne malava
malta ene nahi jaashe tu bije, javu che aapane 'maa' ne malava
saath malta taaro mane, jashum re aapane 'maa' ne malava




First...196197198199200...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall