BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 198 | Date: 24-Aug-1985
   Text Size Increase Font Decrease Font

અંતર અંતર હવે ઝંખે મારું, મિલન થાશે માડી ક્યારે તારું

  No Audio

Antar Antar Have Jankhe Maru, Milan Thashe Maadi Kyare Taru

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1985-08-24 1985-08-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1687 અંતર અંતર હવે ઝંખે મારું, મિલન થાશે માડી ક્યારે તારું અંતર અંતર હવે ઝંખે મારું, મિલન થાશે માડી ક્યારે તારું
પ્યાસા નયના વાટ જુએ છે, મિલન થાશે માડી ક્યારે તારું
દિન પર દિન વીતે દર્શન વિના, મિલન થાશે માડી ક્યારે તારું
ખાવુંપીવું હવે લાગે આકરું, મિલન થાશે માડી ક્યારે તારું
પ્રેમભર્યું હવે હૈયું તલસે મારું, મિલન થાશે માડી ક્યારે તારું
જીવ્હા મારી હવે રટણ કરે છે, મિલન થાશે માડી ક્યારે તારું
સૃષ્ટિમાં માન તારું, લાગે પ્યારું, મિલન થાશે માડી ક્યારે તારું
હવે મિટાવી દે, હૈયામાંથી મારું મારું, મિલન થાશે માડી ક્યારે તારું
લીલામાં તારી, જોજે હવે ના અટવાવું, મિલન થાશે માડી ક્યારે તારું
સકળ સૃષ્ટિમાં રૂપ તારું નિહાળું, મિલન થાશે માડી ક્યારે તારું
પ્રેમભર્યા હૈયે હવે તને પુકારું, મિલન થાશે માડી ક્યારે તારું
ભાવભર્યું મારું સ્મરણ સ્વીકારી, મિલન કરજે માડી હવે તારું
Gujarati Bhajan no. 198 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
અંતર અંતર હવે ઝંખે મારું, મિલન થાશે માડી ક્યારે તારું
પ્યાસા નયના વાટ જુએ છે, મિલન થાશે માડી ક્યારે તારું
દિન પર દિન વીતે દર્શન વિના, મિલન થાશે માડી ક્યારે તારું
ખાવુંપીવું હવે લાગે આકરું, મિલન થાશે માડી ક્યારે તારું
પ્રેમભર્યું હવે હૈયું તલસે મારું, મિલન થાશે માડી ક્યારે તારું
જીવ્હા મારી હવે રટણ કરે છે, મિલન થાશે માડી ક્યારે તારું
સૃષ્ટિમાં માન તારું, લાગે પ્યારું, મિલન થાશે માડી ક્યારે તારું
હવે મિટાવી દે, હૈયામાંથી મારું મારું, મિલન થાશે માડી ક્યારે તારું
લીલામાં તારી, જોજે હવે ના અટવાવું, મિલન થાશે માડી ક્યારે તારું
સકળ સૃષ્ટિમાં રૂપ તારું નિહાળું, મિલન થાશે માડી ક્યારે તારું
પ્રેમભર્યા હૈયે હવે તને પુકારું, મિલન થાશે માડી ક્યારે તારું
ભાવભર્યું મારું સ્મરણ સ્વીકારી, મિલન કરજે માડી હવે તારું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
antar antara have jankhe marum, milana thashe maadi kyare taaru
pyas nayan vaat jue chhe, milana thashe maadi kyare taaru
din paar din vite darshan vina, milana thashe maadi kyare taaru
khavu pivu have laage akarum, milana thashe maadi kyare taaru
premabharyum have haiyu talase marum, milana thashe maadi kyare taaru
jivha maari have ratan kare chhe, milana thashe maadi kyare taaru
srishti maa mann tarum, laage pyarum, milana thashe maadi kyare taaru
have mitavi de, haiyamanthi maaru marum, milana thashe maadi kyare taaru
lila maa tari, joje have na atavavum, milana thashe maadi kyare taaru
sakal srishti maa roop taaru nihalum, milana thashe maadi kyare taaru
premabharya haiye have taane pukarum, milana thashe maadi kyare taaru
bhavabharyum maaru smaran svikari, milana karje maadi have taaru




First...196197198199200...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall