Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6953 | Date: 01-Sep-1997
રાધાના હૈયાંમાં તો વસે છે શ્યામ, ભક્તિના હૈયાંમાં તો વસે છે ભગવાન
Rādhānā haiyāṁmāṁ tō vasē chē śyāma, bhaktinā haiyāṁmāṁ tō vasē chē bhagavāna

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

Hymn No. 6953 | Date: 01-Sep-1997

રાધાના હૈયાંમાં તો વસે છે શ્યામ, ભક્તિના હૈયાંમાં તો વસે છે ભગવાન

  No Audio

rādhānā haiyāṁmāṁ tō vasē chē śyāma, bhaktinā haiyāṁmāṁ tō vasē chē bhagavāna

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

1997-09-01 1997-09-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16940 રાધાના હૈયાંમાં તો વસે છે શ્યામ, ભક્તિના હૈયાંમાં તો વસે છે ભગવાન રાધાના હૈયાંમાં તો વસે છે શ્યામ, ભક્તિના હૈયાંમાં તો વસે છે ભગવાન

જ્યાં જ્યાં રાધા ત્યાં ત્યાં તો શ્યામ, ભક્તિ વિના તો નથી કાંઈ ભગવાન

રાધાના ધ્યાનમાં રહે નિત્ય શ્યામ, ભક્તના ધ્યાનમાં છે નિત્ય ભગવાન

રાધાના પ્રેમપૂજારી તો છે શ્યામ, ભક્તના પ્રેમપૂજારી તો છે ભગવાન

જ્યાં જ્યાં રાધા ત્યાં ભક્તિ રેલાય, ભક્તિમાં ભાન ભૂલે છે ભગવાન

રાધાની નજરમાં રમે છે શ્યામ, ભક્તના નયનોમાં રમે નિત્ય ભગવાન

રાધાનું હૈયું જપે નિત્ય શ્યામ, ભક્તનું હૈયું રહે જપતું ભગવાન

રાધાના કાન સાંભળે નિત્ય શ્યામ, ભક્તના કાન સાંભળવા તલસે ભગવાન

રાધાના મુખ પર પ્રકાશે શ્યામ, ભક્તના મુખ પર પ્રકાશે ભગવાન

રાધાનું તન મન ધન અર્પણ શ્યામ, ભક્તનું તન મન ધન અર્પણ ભગવાન
View Original Increase Font Decrease Font


રાધાના હૈયાંમાં તો વસે છે શ્યામ, ભક્તિના હૈયાંમાં તો વસે છે ભગવાન

જ્યાં જ્યાં રાધા ત્યાં ત્યાં તો શ્યામ, ભક્તિ વિના તો નથી કાંઈ ભગવાન

રાધાના ધ્યાનમાં રહે નિત્ય શ્યામ, ભક્તના ધ્યાનમાં છે નિત્ય ભગવાન

રાધાના પ્રેમપૂજારી તો છે શ્યામ, ભક્તના પ્રેમપૂજારી તો છે ભગવાન

જ્યાં જ્યાં રાધા ત્યાં ભક્તિ રેલાય, ભક્તિમાં ભાન ભૂલે છે ભગવાન

રાધાની નજરમાં રમે છે શ્યામ, ભક્તના નયનોમાં રમે નિત્ય ભગવાન

રાધાનું હૈયું જપે નિત્ય શ્યામ, ભક્તનું હૈયું રહે જપતું ભગવાન

રાધાના કાન સાંભળે નિત્ય શ્યામ, ભક્તના કાન સાંભળવા તલસે ભગવાન

રાધાના મુખ પર પ્રકાશે શ્યામ, ભક્તના મુખ પર પ્રકાશે ભગવાન

રાધાનું તન મન ધન અર્પણ શ્યામ, ભક્તનું તન મન ધન અર્પણ ભગવાન




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rādhānā haiyāṁmāṁ tō vasē chē śyāma, bhaktinā haiyāṁmāṁ tō vasē chē bhagavāna

jyāṁ jyāṁ rādhā tyāṁ tyāṁ tō śyāma, bhakti vinā tō nathī kāṁī bhagavāna

rādhānā dhyānamāṁ rahē nitya śyāma, bhaktanā dhyānamāṁ chē nitya bhagavāna

rādhānā prēmapūjārī tō chē śyāma, bhaktanā prēmapūjārī tō chē bhagavāna

jyāṁ jyāṁ rādhā tyāṁ bhakti rēlāya, bhaktimāṁ bhāna bhūlē chē bhagavāna

rādhānī najaramāṁ ramē chē śyāma, bhaktanā nayanōmāṁ ramē nitya bhagavāna

rādhānuṁ haiyuṁ japē nitya śyāma, bhaktanuṁ haiyuṁ rahē japatuṁ bhagavāna

rādhānā kāna sāṁbhalē nitya śyāma, bhaktanā kāna sāṁbhalavā talasē bhagavāna

rādhānā mukha para prakāśē śyāma, bhaktanā mukha para prakāśē bhagavāna

rādhānuṁ tana mana dhana arpaṇa śyāma, bhaktanuṁ tana mana dhana arpaṇa bhagavāna
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6953 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...694969506951...Last