BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8201 | Date: 13-Sep-1999
   Text Size Increase Font Decrease Font

ત્યાગની રાહ પકડી છે જીવનમાં રે માડી

  No Audio

Tyaagni Raah Pakdi Che Jeevanmama Re Maadi

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1999-09-13 1999-09-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17188 ત્યાગની રાહ પકડી છે જીવનમાં રે માડી ત્યાગની રાહ પકડી છે જીવનમાં રે માડી
અણસાર તારા એમાં તો તું આપી દેજે
પ્રેમની રાહે ચાલવું છે જીવનમાં રે માડી
ડગલે ને પગલે, તારા પ્રેમના પ્યાલા પાતી રહેજે
નથી જ્ઞાન મારામાં માડી, છું અજ્ઞાની બાળક તારો માડી
હૈયે તારા જ્ઞાનની જ્યોત માડી જલાવી દેજે
છું અસ્થિર મનનો બાળક તારો રે માડી
તારાં ચરણમાં મન મારું સ્થિર રહેવા દેજે
સકળ જગમાં જ્યાં વ્યાપી છે તું રે માડી
મારા ધ્યાનમાં આવીને માડી તું વસી જાજે
Gujarati Bhajan no. 8201 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ત્યાગની રાહ પકડી છે જીવનમાં રે માડી
અણસાર તારા એમાં તો તું આપી દેજે
પ્રેમની રાહે ચાલવું છે જીવનમાં રે માડી
ડગલે ને પગલે, તારા પ્રેમના પ્યાલા પાતી રહેજે
નથી જ્ઞાન મારામાં માડી, છું અજ્ઞાની બાળક તારો માડી
હૈયે તારા જ્ઞાનની જ્યોત માડી જલાવી દેજે
છું અસ્થિર મનનો બાળક તારો રે માડી
તારાં ચરણમાં મન મારું સ્થિર રહેવા દેજે
સકળ જગમાં જ્યાં વ્યાપી છે તું રે માડી
મારા ધ્યાનમાં આવીને માડી તું વસી જાજે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
tyagani raah pakadi che jivanamam re maadi
anasara taara ema to tu aapi deje
premani rahe chalavum che jivanamam re maadi
dagale ne pagale, taara prem na pyala pati raheje
nathi jnaan maramam maadi, chu ajnani balak taaro maadi
haiye taara jnanani jyot maadi jalavi deje
chu asthira manano balak taaro re maadi
taara charan maa mann maaru sthir raheva deje
sakal jag maa jya vyapi che tu re maadi
maara dhyanamam aavine maadi tu vasi jaje




First...81968197819881998200...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall