BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8208 | Date: 18-Sep-1999
   Text Size Increase Font Decrease Font

અજાણ્યો અજાણ્યો હતો, હતો જીવનનાં કંઈક અંગોથી અજાણ્યો

  No Audio

Ajaanyo Ajaanyo Hato, Hato Jeevan-Na Kaink Angethi Ajaanyo

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)


1999-09-18 1999-09-18 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17195 અજાણ્યો અજાણ્યો હતો, હતો જીવનનાં કંઈક અંગોથી અજાણ્યો અજાણ્યો અજાણ્યો હતો, હતો જીવનનાં કંઈક અંગોથી અજાણ્યો
જાણી ના શક્યો જગમાં ભાગ્ય મારું, હતો મારા ભાગ્યથી અજાણ્યો
હતા કંઈક ભાવો ઊછળતા દિલમાં, મારા ભાવોથી હતો હું અજાણ્યો
કર્યાં હતાં કર્મો કેવાં, હતો હું તો મારાં ને મારાં કર્મોથી અજાણ્યો
પ્રેમસરિતા વહીને સુકાણી દિલમાં, હતાં એનાં કારણોથી અજાણ્યો
નીકળ્યો જાણવા જગમાં, ઘણી ઘણી ચીજોથી હતો હું તો અજાણ્યો
વિચારો જાગ્યા મુજમાં ને મુજમાં, હતા મારા પણ હતો એનાથી અજાણ્યો
નીકળ્યો મળવા શક્તિને તો મુજમાં, હતો મારી શક્તિથી અજાણ્યો
હતી યાદી લાંબી અજાણ્યાની, હતો અજાણ્યાથી અજાણ્યો ને અજાણ્યો
નીકળ્યો જાણવા પ્રભુને જીવનમાં, રહ્યો પ્રભુથી અજાણ્યો ને અજાણ્યો
Gujarati Bhajan no. 8208 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
અજાણ્યો અજાણ્યો હતો, હતો જીવનનાં કંઈક અંગોથી અજાણ્યો
જાણી ના શક્યો જગમાં ભાગ્ય મારું, હતો મારા ભાગ્યથી અજાણ્યો
હતા કંઈક ભાવો ઊછળતા દિલમાં, મારા ભાવોથી હતો હું અજાણ્યો
કર્યાં હતાં કર્મો કેવાં, હતો હું તો મારાં ને મારાં કર્મોથી અજાણ્યો
પ્રેમસરિતા વહીને સુકાણી દિલમાં, હતાં એનાં કારણોથી અજાણ્યો
નીકળ્યો જાણવા જગમાં, ઘણી ઘણી ચીજોથી હતો હું તો અજાણ્યો
વિચારો જાગ્યા મુજમાં ને મુજમાં, હતા મારા પણ હતો એનાથી અજાણ્યો
નીકળ્યો મળવા શક્તિને તો મુજમાં, હતો મારી શક્તિથી અજાણ્યો
હતી યાદી લાંબી અજાણ્યાની, હતો અજાણ્યાથી અજાણ્યો ને અજાણ્યો
નીકળ્યો જાણવા પ્રભુને જીવનમાં, રહ્યો પ્રભુથી અજાણ્યો ને અજાણ્યો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ajanyo ajanyo hato, hato jivananam kaik angothi ajanyo
jaani na shakyo jag maa bhagya marum, hato maara bhagyathi ajanyo
hata kaik bhavo uchhalata dilamam, maara bhavothi hato hu ajanyo
karya hatam karmo kevam, hato hu to maram ne maram karmothi ajanyo
premasarita vahine sukani dilamam, hatam enam karanothi ajanyo
nikalyo janava jagamam, ghani ghani chijothi hato hu to ajanyo
vicharo jagya mujamam ne mujamam, hata maara pan hato enathi ajanyo
nikalyo malava shaktine to mujamam, hato maari shaktithi ajanyo
hati yadi lambi ajanyani, hato ajanyathi ajanyo ne ajanyo
nikalyo janava prabhune jivanamam, rahyo prabhu thi ajanyo ne ajanyo




First...82018202820382048205...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall