BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8216 | Date: 26-Sep-1999
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે સમય તું કોનો રે પડછાયો, સમય તું છે કોનો રે પડછાયો

  No Audio

Che Samay Tu Kono Re Padchaayo, Samay Tu Che Kono Re Padchaayo

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)


1999-09-26 1999-09-26 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17203 છે સમય તું કોનો રે પડછાયો, સમય તું છે કોનો રે પડછાયો છે સમય તું કોનો રે પડછાયો, સમય તું છે કોનો રે પડછાયો
પગ વિના રહે છે તું ચાલતો, મળશે ના કોઈ તારા જેવો તરવૈયો
ચાલે છે લઈને બધું તું સાથે, કહે હવે તું તો કોનો રે પડછાયો
લઈ લઈને બધું સાથે ને સાથે, રહ્યો ને બન્યો અલિપ્તતાનો ઘડવૈયો
ના પ્રીત બાંધી, ના રોકાયો કોઈ કાજે, કહે હવે તું તો છે કોનો રે પડછાયો
યુગોના યુગો સમાવ્યા તેં, લડત લડનારા લડવૈયાઓને પણ સમાવ્યો
તૂટી તૂટી અભિમાનમાં, સમાયા સહુ સમયમાં, કહે હવે તું તો છે કોનો રે પડછાયો
આવ્યા એને સમાવ્યા, રાખ્યા ના ભેદ દિલમાં, ભણ્યો ના કોઈને તેં નનૈયો
આવ્યો વિચાર કદી તને તો સમય, તું તો છે તારો ને તારો પડછાયો
Gujarati Bhajan no. 8216 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે સમય તું કોનો રે પડછાયો, સમય તું છે કોનો રે પડછાયો
પગ વિના રહે છે તું ચાલતો, મળશે ના કોઈ તારા જેવો તરવૈયો
ચાલે છે લઈને બધું તું સાથે, કહે હવે તું તો કોનો રે પડછાયો
લઈ લઈને બધું સાથે ને સાથે, રહ્યો ને બન્યો અલિપ્તતાનો ઘડવૈયો
ના પ્રીત બાંધી, ના રોકાયો કોઈ કાજે, કહે હવે તું તો છે કોનો રે પડછાયો
યુગોના યુગો સમાવ્યા તેં, લડત લડનારા લડવૈયાઓને પણ સમાવ્યો
તૂટી તૂટી અભિમાનમાં, સમાયા સહુ સમયમાં, કહે હવે તું તો છે કોનો રે પડછાયો
આવ્યા એને સમાવ્યા, રાખ્યા ના ભેદ દિલમાં, ભણ્યો ના કોઈને તેં નનૈયો
આવ્યો વિચાર કદી તને તો સમય, તું તો છે તારો ને તારો પડછાયો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
che samay tu kono re padachhayo, samay tu che kono re padachhayo
pag veena rahe che tu chalato, malashe na koi taara jevo taravaiyo
chale che laine badhu tu sathe, kahe have tu to kono re padachhayo
lai laine badhu saathe ne sathe, rahyo ne banyo aliptatano ghadavaiyo
na preet bandhi, na rokayo koi kaje, kahe have tu to che kono re padachhayo
yugona yugo samavya tem, ladata ladanara ladavaiyaone pan samavyo
tuti tuti abhimanamam, samay sahu samayamam, kahe have tu to che kono re padachhayo
aavya ene samavya, rakhya na bhed dilamam, bhanyo na koine te nanaiyo
aavyo vichaar kadi taane to samaya, tu to che taaro ne taaro padachhayo




First...82118212821382148215...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall