BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8224 | Date: 04-Oct-1999
   Text Size Increase Font Decrease Font

જુદા જુદા વિચારોની છે ઇમારત જુદી

  No Audio

Juda Juda Vichaaroni Che Imaarat Judi

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1999-10-04 1999-10-04 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17211 જુદા જુદા વિચારોની છે ઇમારત જુદી જુદા જુદા વિચારોની છે ઇમારત જુદી
છે જ્યાં મંઝિલ સહુની જુદી જુદી, પહોંચવાની છે રાહ ત્યાં તો જુદી જુદી
પહોંચવા રહ્યા છે મથતા પામર માનવી, આવ્યા છે લઈને તકદીર જુદી જુદી
રહ્યું છે અને મળ્યું છે દિલ માનવને, જલે છે ચેતના એમાં તો જુદી જુદી
જુદા જુદા માનવીમાં જલે છે સ્વાર્થની, અગન તો જ્યાં જુદી જુદી
રહ્યો છે મથી એમાં સ્થિર રાખવા દિલને, કરે છે મહેનત સહુ જુદી જુદી
સ્થિરતા વિનાની મહોબત છે કાચી, મળી છે નાવ જગમાં સહુને જુદી જુદી
મુક્ત નથી જગમાં પામર માનવી, જાગે છે તાણો હૈયામાં જ્યાં જુદી જુદી
છે અદ્ભૂત રચના પ્રભુ આવી તમારી, જુએ છે એક દીધી છે આંખો જુદી જુદી
છેતરાતો ને છેતરાતો રહ્યો છે માનવ જીવનમાં, રાહ પડે વિચારોની ભલે જુદી જુદી
પકડી રાહ જુદી જુદી, કરે છે યત્ન માનવ, એક થાવા પ્રભુ સાથે પૂરી
Gujarati Bhajan no. 8224 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જુદા જુદા વિચારોની છે ઇમારત જુદી
છે જ્યાં મંઝિલ સહુની જુદી જુદી, પહોંચવાની છે રાહ ત્યાં તો જુદી જુદી
પહોંચવા રહ્યા છે મથતા પામર માનવી, આવ્યા છે લઈને તકદીર જુદી જુદી
રહ્યું છે અને મળ્યું છે દિલ માનવને, જલે છે ચેતના એમાં તો જુદી જુદી
જુદા જુદા માનવીમાં જલે છે સ્વાર્થની, અગન તો જ્યાં જુદી જુદી
રહ્યો છે મથી એમાં સ્થિર રાખવા દિલને, કરે છે મહેનત સહુ જુદી જુદી
સ્થિરતા વિનાની મહોબત છે કાચી, મળી છે નાવ જગમાં સહુને જુદી જુદી
મુક્ત નથી જગમાં પામર માનવી, જાગે છે તાણો હૈયામાં જ્યાં જુદી જુદી
છે અદ્ભૂત રચના પ્રભુ આવી તમારી, જુએ છે એક દીધી છે આંખો જુદી જુદી
છેતરાતો ને છેતરાતો રહ્યો છે માનવ જીવનમાં, રાહ પડે વિચારોની ભલે જુદી જુદી
પકડી રાહ જુદી જુદી, કરે છે યત્ન માનવ, એક થાવા પ્રભુ સાથે પૂરી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
juda juda vicharoni che imarata judi
che jya manjhil sahuni judi judi, pahonchavani che raah tya to judi judi
pahonchava rahya che mathata pamara manavi, aavya che laine takadira judi judi
rahyu che ane malyu che dila manavane, jale che chetana ema to judi judi
juda juda manavimam jale che svarthani, agana to jya judi judi
rahyo che mathi ema sthir rakhava dilane, kare che mahenat sahu judi judi
sthirata vinani mahobata che kachi, mali che nav jag maa sahune judi judi
mukt nathi jag maa pamara manavi, jaage che tano haiya maa jya judi judi
che adbhuta rachana prabhu aavi tamari, jue che ek didhi che aankho judi judi
chhetarato ne chhetarato rahyo che manav jivanamam, raah paade vicharoni bhale judi judi
pakadi raah judi judi, kare che yatna manava, ek thava prabhu saathe puri




First...82218222822382248225...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall