BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8227 | Date: 09-Oct-1999
   Text Size Increase Font Decrease Font

તારાં ને તારાં પુણ્યો, કરી શકશે, તારી તકદીર સાથે સોદાબાજી

  No Audio

Tara Ne Tara Puniyo, Kari Shakshe, Taari Takdir Saathe Saudabaaji

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1999-10-09 1999-10-09 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17214 તારાં ને તારાં પુણ્યો, કરી શકશે, તારી તકદીર સાથે સોદાબાજી તારાં ને તારાં પુણ્યો, કરી શકશે, તારી તકદીર સાથે સોદાબાજી
સુખદુઃખની તો મોહક જાળ, જીવનમાં તકદીરે તો છે બિછાવી
દેખાય છે તો જગમાં, રહી નથી શકતો જીવનમાં તો સદા રાજી
બચ્યું નથી તો કોઈ જગમાં, અંતરના અગ્નિમાં રહ્યા છે સહુ દાઝી
જોઈતું હોય લખ્યું ના હોય જે, સ્વીકારજે એને લખાવવાની જવાબદારી
હોય ખ્યાલમાં, ફળ આપી શકે જે એ, કરી એને ચરણમાં તો પ્રભુના સોંપી
હશે ના ભાવના બદલાની, હશે ઇચ્છા ખાલી ઇચ્છા પૂર્તિ ના થાશે એ પૂરી
રહેતો ના ગફલતમાં કરવામાં સોદાબાજી, તારાં કર્મો જ સુધારશે તારી બાજી
જીતી જાશે તું તારી બાજી, છવાઈ જાશે જીવનમાં તારા, તારાં કર્મોની મસ્તી
વેદ પુરાણ શાસ્ત્રો સમજાવી ગયાં આ બધું, રાહ જુએ છે તારા અમલની
Gujarati Bhajan no. 8227 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તારાં ને તારાં પુણ્યો, કરી શકશે, તારી તકદીર સાથે સોદાબાજી
સુખદુઃખની તો મોહક જાળ, જીવનમાં તકદીરે તો છે બિછાવી
દેખાય છે તો જગમાં, રહી નથી શકતો જીવનમાં તો સદા રાજી
બચ્યું નથી તો કોઈ જગમાં, અંતરના અગ્નિમાં રહ્યા છે સહુ દાઝી
જોઈતું હોય લખ્યું ના હોય જે, સ્વીકારજે એને લખાવવાની જવાબદારી
હોય ખ્યાલમાં, ફળ આપી શકે જે એ, કરી એને ચરણમાં તો પ્રભુના સોંપી
હશે ના ભાવના બદલાની, હશે ઇચ્છા ખાલી ઇચ્છા પૂર્તિ ના થાશે એ પૂરી
રહેતો ના ગફલતમાં કરવામાં સોદાબાજી, તારાં કર્મો જ સુધારશે તારી બાજી
જીતી જાશે તું તારી બાજી, છવાઈ જાશે જીવનમાં તારા, તારાં કર્મોની મસ્તી
વેદ પુરાણ શાસ્ત્રો સમજાવી ગયાં આ બધું, રાહ જુએ છે તારા અમલની
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
tārāṁ nē tārāṁ puṇyō, karī śakaśē, tārī takadīra sāthē sōdābājī
sukhaduḥkhanī tō mōhaka jāla, jīvanamāṁ takadīrē tō chē bichāvī
dēkhāya chē tō jagamāṁ, rahī nathī śakatō jīvanamāṁ tō sadā rājī
bacyuṁ nathī tō kōī jagamāṁ, aṁtaranā agnimāṁ rahyā chē sahu dājhī
jōītuṁ hōya lakhyuṁ nā hōya jē, svīkārajē ēnē lakhāvavānī javābadārī
hōya khyālamāṁ, phala āpī śakē jē ē, karī ēnē caraṇamāṁ tō prabhunā sōṁpī
haśē nā bhāvanā badalānī, haśē icchā khālī icchā pūrti nā thāśē ē pūrī
rahētō nā gaphalatamāṁ karavāmāṁ sōdābājī, tārāṁ karmō ja sudhāraśē tārī bājī
jītī jāśē tuṁ tārī bājī, chavāī jāśē jīvanamāṁ tārā, tārāṁ karmōnī mastī
vēda purāṇa śāstrō samajāvī gayāṁ ā badhuṁ, rāha juē chē tārā amalanī




First...82218222822382248225...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall