| 
		 
                     
                    
                    
    
   
  
                    
    
    Hymn No.  8255 | Date:  13-Nov-1999
    
    આનંદની તો આજ અવધિ નથી, આનંદની તો આજ અવધિ નથી
                                       
    
     ānaṁdanī tō āja avadhi nathī, ānaṁdanī tō āja avadhi nathī 
                                   
                                   મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ
 (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)
         
           
                    
                 
                     1999-11-13
                     1999-11-13
                     1999-11-13
                      https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17242
                     આનંદની તો આજ અવધિ નથી, આનંદની તો આજ અવધિ નથી
                     આનંદની તો આજ અવધિ નથી, આનંદની તો આજ અવધિ નથી
  સ્વીકારી લીધી દુઃખે હાર જ્યાં જીવનમાં, આનંદની તો અવધિ નથી
  અંત સુખનો તો જ્યાં જીવનમાં દેખાતો નથી, આનંદની તો અવધિ નથી
  મુખ પરનું હાસ્ય જીવનમાં જ્યાં વિસાર્યું નથી, આનંદની તો અવધિ નથી
  ધડકને ધડકને ઊછળે આનંદ તો જ્યાં હૈયામાં, આનંદની તો અવધિ નથી
  વાતેવાતમાં ઊભરાય જ્યાં આનંદ હૈયામાં, આનંદની તો અવધિ નથી
  સફળતાની રાહમાં, મળતી રહી જ્યાં સફળતા, આનંદની તો અવધિ નથી
  મળ્યા જીવનમાં એ, મળવા ચાહ્યું જેને જીવનમાં, આનંદની તો અવધિ નથી
  ચાલો જીવનમાં જ્યાં આગળ રસ્તા ખૂલતા જાય, આનંદની તો અવધિ નથી
  રિદ્ધિ સિદ્ધિ જીવનમાં જ્યાં પગે પડતી જાય, આનંદની તો અવધિ નથી
                     
                     
                      Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
                     
            
                  
                  
                
                    
                   
                      
                   
                      
                          
                            
                              
                                                  
                                                       
    | 
        
                    
     | 
    View Original | 
    
    
         
         
      
  | 
   
   
                               
                               
                               
                                   
                                આનંદની તો આજ અવધિ નથી, આનંદની તો આજ અવધિ નથી
  સ્વીકારી લીધી દુઃખે હાર જ્યાં જીવનમાં, આનંદની તો અવધિ નથી
  અંત સુખનો તો જ્યાં જીવનમાં દેખાતો નથી, આનંદની તો અવધિ નથી
  મુખ પરનું હાસ્ય જીવનમાં જ્યાં વિસાર્યું નથી, આનંદની તો અવધિ નથી
  ધડકને ધડકને ઊછળે  આનંદ તો જ્યાં હૈયામાં, આનંદની તો અવધિ નથી
  વાતેવાતમાં ઊભરાય જ્યાં  આનંદ હૈયામાં, આનંદની તો અવધિ નથી
  સફળતાની રાહમાં, મળતી રહી જ્યાં સફળતા, આનંદની તો અવધિ નથી
  મળ્યા જીવનમાં એ, મળવા ચાહ્યું જેને જીવનમાં, આનંદની તો અવધિ નથી
  ચાલો જીવનમાં જ્યાં આગળ રસ્તા ખૂલતા જાય, આનંદની તો અવધિ નથી
  રિદ્ધિ  સિદ્ધિ જીવનમાં જ્યાં પગે પડતી જાય, આનંદની તો અવધિ નથી
                               સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
                                        
                                    
                                                  
                                                   
                           
                               
                                   
                       
      
    ānaṁdanī tō āja avadhi nathī, ānaṁdanī tō āja avadhi nathī
  svīkārī līdhī duḥkhē hāra jyāṁ jīvanamāṁ, ānaṁdanī tō avadhi nathī
  aṁta sukhanō tō jyāṁ jīvanamāṁ dēkhātō nathī, ānaṁdanī tō avadhi nathī
  mukha paranuṁ hāsya jīvanamāṁ jyāṁ visāryuṁ nathī, ānaṁdanī tō avadhi nathī
  dhaḍakanē dhaḍakanē ūchalē ānaṁda tō jyāṁ haiyāmāṁ, ānaṁdanī tō avadhi nathī
  vātēvātamāṁ ūbharāya jyāṁ ānaṁda haiyāmāṁ, ānaṁdanī tō avadhi nathī
  saphalatānī rāhamāṁ, malatī rahī jyāṁ saphalatā, ānaṁdanī tō avadhi nathī
  malyā jīvanamāṁ ē, malavā cāhyuṁ jēnē jīvanamāṁ, ānaṁdanī tō avadhi nathī
  cālō jīvanamāṁ jyāṁ āgala rastā khūlatā jāya, ānaṁdanī tō avadhi nathī
  riddhi siddhi jīvanamāṁ jyāṁ pagē paḍatī jāya, ānaṁdanī tō avadhi nathī
                                
                                
                               
                         
                          
                           
                    
                       
                        
                     |