BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8260 | Date: 15-Nov-1999
   Text Size Increase Font Decrease Font

ઘાએ ઘા દિલને તો વાગતા ને વાગતા રહ્યા

  No Audio

Ghaa-E Ghaa Dilne To Vaagta Ne Vaagta Rahiyaa

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1999-11-15 1999-11-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17247 ઘાએ ઘા દિલને તો વાગતા ને વાગતા રહ્યા ઘાએ ઘા દિલને તો વાગતા ને વાગતા રહ્યા
કંઈક ઘા તો રુઝાયા, કંઈક ઘા તો દૂઝતા રહ્યા
કંઈક છાની યાદો, યાદે યાદ તાજી કરતા રહ્યા
નોખ નોખા રસમાં ઘા, જીવનને તરબોળ કરતા રહ્યા
કંઈક ઘાએ જીવનને જોમ અર્પ્યાં કંઈક ઘા ડુબાડી ગયા
કંઈક ઘા આંસુઓ લાવ્યા, કંઈક આંસુ થીજવી ગયા
કંઈક ઘા ભાન ભુલાવી ગયા, કંઈક યાદગાર બની ગયા
કંઈક ઘા જીવન બદલી ગયા, કંઈક અંધારામાં ડુબાડી ગયા
કંઈક જીવનને બોધ દઈ ગયા, કંઈક તો રાહ બતલાવી ગયા
ઘાએ ઘા તો જીવનમાં દિલને, ઘડતા ને ઘડતા રહ્યા
Gujarati Bhajan no. 8260 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ઘાએ ઘા દિલને તો વાગતા ને વાગતા રહ્યા
કંઈક ઘા તો રુઝાયા, કંઈક ઘા તો દૂઝતા રહ્યા
કંઈક છાની યાદો, યાદે યાદ તાજી કરતા રહ્યા
નોખ નોખા રસમાં ઘા, જીવનને તરબોળ કરતા રહ્યા
કંઈક ઘાએ જીવનને જોમ અર્પ્યાં કંઈક ઘા ડુબાડી ગયા
કંઈક ઘા આંસુઓ લાવ્યા, કંઈક આંસુ થીજવી ગયા
કંઈક ઘા ભાન ભુલાવી ગયા, કંઈક યાદગાર બની ગયા
કંઈક ઘા જીવન બદલી ગયા, કંઈક અંધારામાં ડુબાડી ગયા
કંઈક જીવનને બોધ દઈ ગયા, કંઈક તો રાહ બતલાવી ગયા
ઘાએ ઘા તો જીવનમાં દિલને, ઘડતા ને ઘડતા રહ્યા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ghāē ghā dilanē tō vāgatā nē vāgatā rahyā
kaṁīka ghā tō rujhāyā, kaṁīka ghā tō dūjhatā rahyā
kaṁīka chānī yādō, yādē yāda tājī karatā rahyā
nōkha nōkhā rasamāṁ ghā, jīvananē tarabōla karatā rahyā
kaṁīka ghāē jīvananē jōma arpyāṁ kaṁīka ghā ḍubāḍī gayā
kaṁīka ghā āṁsuō lāvyā, kaṁīka āṁsu thījavī gayā
kaṁīka ghā bhāna bhulāvī gayā, kaṁīka yādagāra banī gayā
kaṁīka ghā jīvana badalī gayā, kaṁīka aṁdhārāmāṁ ḍubāḍī gayā
kaṁīka jīvananē bōdha daī gayā, kaṁīka tō rāha batalāvī gayā
ghāē ghā tō jīvanamāṁ dilanē, ghaḍatā nē ghaḍatā rahyā
First...82568257825882598260...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall