BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8267 | Date: 22-Nov-1999
   Text Size Increase Font Decrease Font

રંગતાળી રંગતાળી રંગતાળી, ગરબે રમવાને આવે મારી ડીસાવાળી

  No Audio

Rangtali Rangtali Rangtali, Garabe Ramvaane Aave Maari Disawaali

નવરાત્રિ (Navratri)


1999-11-22 1999-11-22 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17254 રંગતાળી રંગતાળી રંગતાળી, ગરબે રમવાને આવે મારી ડીસાવાળી રંગતાળી રંગતાળી રંગતાળી, ગરબે રમવાને આવે મારી ડીસાવાળી
આવી પ્રગટાવે હૈયે પ્રેમનો રે દીપ, ચાહે છે હૈયું તમે આવો સમીપ
આવશે ઊછળશે હૈયે આનંદની છોળ, નાચશે હૈયું થાશે આનંદકલ્લોલ
પ્રેમના તો સાગર છો, બનાવજો અમને એમાં પ્રેમની તરતી નાવ
છે નામમાં તમારા એવો પ્રભાવ, પ્રગટે હૈયામાં અમારા અનોખા ભાવ
દુઃખદર્દ લાંબે રહી ઊભું જોતું જાય, બાળ તમારા જ્યાં પ્રેમમાં ન્હાય
સકળ જગની તો છો તમે માત, ઉગાડો હૈયે સહુના આજ સોનેરી પ્રભાત
સહુના હૈયે છે પ્રેમનો ઉમંગ, આવશો રમવા તમે જ્યાં સહુની સંગ
તમે તો છો માડી અમારી અનોખી માત, આવતા તમે બનશે અનોખી રાત
દેજો ખોલી આજ હૈયાનાં તમારાં દ્વાર, કરજો માડી અમારો આજ ઉદ્ધાર
Gujarati Bhajan no. 8267 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રંગતાળી રંગતાળી રંગતાળી, ગરબે રમવાને આવે મારી ડીસાવાળી
આવી પ્રગટાવે હૈયે પ્રેમનો રે દીપ, ચાહે છે હૈયું તમે આવો સમીપ
આવશે ઊછળશે હૈયે આનંદની છોળ, નાચશે હૈયું થાશે આનંદકલ્લોલ
પ્રેમના તો સાગર છો, બનાવજો અમને એમાં પ્રેમની તરતી નાવ
છે નામમાં તમારા એવો પ્રભાવ, પ્રગટે હૈયામાં અમારા અનોખા ભાવ
દુઃખદર્દ લાંબે રહી ઊભું જોતું જાય, બાળ તમારા જ્યાં પ્રેમમાં ન્હાય
સકળ જગની તો છો તમે માત, ઉગાડો હૈયે સહુના આજ સોનેરી પ્રભાત
સહુના હૈયે છે પ્રેમનો ઉમંગ, આવશો રમવા તમે જ્યાં સહુની સંગ
તમે તો છો માડી અમારી અનોખી માત, આવતા તમે બનશે અનોખી રાત
દેજો ખોલી આજ હૈયાનાં તમારાં દ્વાર, કરજો માડી અમારો આજ ઉદ્ધાર
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rangatali rangatali rangatali, garbe ramavane aave maari deesavali
aavi pragatave haiye prem no re dipa, chahe che haiyu tame aavo samipa
aavashe uchhalashe haiye aanandani chhola, nachashe haiyu thashe anandakallola
prem na to sagar chho, banavajo amane ema premani tarati nav
che namamam tamara evo prabhava, pragate haiya maa amara anokha bhaav
duhkhadarda lambe rahi ubhum jotum jaya, baal tamara jya prem maa nhaya
sakal jag ni to chho tame mata, ugado haiye sahuna aaj soneri prabhata
sahuna haiye che prem no umanga, avasho ramava tame jya sahuni sang
tame to chho maadi amari anokhi mata, aavata tame banshe anokhi raat
dejo kholi aaj haiyanam tamaram dvara, karjo maadi amaro aaj uddhara




First...82618262826382648265...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall