BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8275 | Date: 25-Nov-1999
   Text Size Increase Font Decrease Font

ગંભીર ગુનાઓ પણ માફ કરી દે છે જ્યાં જગમાં તો પ્રભુ

  No Audio

Gambheer Gunaao Pan Maaf Kari De Che Jya Jagma To Prabhu

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1999-11-25 1999-11-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17262 ગંભીર ગુનાઓ પણ માફ કરી દે છે જ્યાં જગમાં તો પ્રભુ ગંભીર ગુનાઓ પણ માફ કરી દે છે જ્યાં જગમાં તો પ્રભુ
બનાવી ના દેતો તેથી જીવનને, જીવનમાં ગુનાઓનું કારખાનું
ત્યજી ના દેજે પ્યારની ગલીઓ, બની જાશે દિલ પ્રભુનું સરનામું
પાજે વિશાળતાનાં વારિ દિલને, બની જાશે, ત્યાં એ પ્રભુનું સફરનામું
કરજે કામો ચોકસાઈથી જીવનમાં, કરતો ના ઊભું ખોટું ડીંડવાણું
હરેક વાત સમજી લેજે બરાબર, હરેક વાત છે કોઈ સારનું ઠેકાણું
હરેક દૃશ્યો નોંધજે તું દિલમાં, જે જગમાં પ્રભુનું એ કારનામું
હરેક દર્દમાં બનતો ના દીવાનો, દર્દ એક પછી એક તો આવવાનું
વ્હાલભરી છે ભાવની નદીઓ, ભૂલજે ના એનું તો જતન કરવું
કૃપણતા દેજે ત્યજી જીવનમાં, દેજે હથિયાર બનાવી, પ્રભુનું દિલ જીતવાનું
Gujarati Bhajan no. 8275 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ગંભીર ગુનાઓ પણ માફ કરી દે છે જ્યાં જગમાં તો પ્રભુ
બનાવી ના દેતો તેથી જીવનને, જીવનમાં ગુનાઓનું કારખાનું
ત્યજી ના દેજે પ્યારની ગલીઓ, બની જાશે દિલ પ્રભુનું સરનામું
પાજે વિશાળતાનાં વારિ દિલને, બની જાશે, ત્યાં એ પ્રભુનું સફરનામું
કરજે કામો ચોકસાઈથી જીવનમાં, કરતો ના ઊભું ખોટું ડીંડવાણું
હરેક વાત સમજી લેજે બરાબર, હરેક વાત છે કોઈ સારનું ઠેકાણું
હરેક દૃશ્યો નોંધજે તું દિલમાં, જે જગમાં પ્રભુનું એ કારનામું
હરેક દર્દમાં બનતો ના દીવાનો, દર્દ એક પછી એક તો આવવાનું
વ્હાલભરી છે ભાવની નદીઓ, ભૂલજે ના એનું તો જતન કરવું
કૃપણતા દેજે ત્યજી જીવનમાં, દેજે હથિયાર બનાવી, પ્રભુનું દિલ જીતવાનું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
gambhir gunao pan maaph kari de che jya jag maa to prabhu
banavi na deto tethi jivanane, jivanamam gunaonum karakhanum
tyaji na deje pyarani galio, bani jaashe dila prabhu nu saranamum
paje vishalatanam vari dilane, bani jashe, tya e prabhu nu sapharanamum
karje kamo chokasaithi jivanamam, karto na ubhum khotum dindavanum
hareka vaat samaji leje barabara, hareka vaat che koi saranum thekanum
hareka drishyo nondhaje tu dilamam, je jag maa prabhu nu e karanamum
hareka dardamam banato na divano, dard ek paachhi ek to avavanum
vhalabhari che bhavani nadio, bhulaje na enu to jatan karvu
kripanata deje tyaji jivanamam, deje hathiyara banavi, prabhu nu dila jitavanum




First...82718272827382748275...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall