BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8281 | Date: 01-Dec-1999
   Text Size Increase Font Decrease Font

અનુભવે એ તો ઘડાશે, પડશે જીવનમાં તો જેવા, એવા એ તો ઘડાશે

  No Audio

Anhubhave E To Ghadaashe, Padshe Jeevanma To Jeva, Eva E To Ghadaashe

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1999-12-01 1999-12-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17268 અનુભવે એ તો ઘડાશે, પડશે જીવનમાં તો જેવા, એવા એ તો ઘડાશે અનુભવે એ તો ઘડાશે, પડશે જીવનમાં તો જેવા, એવા એ તો ઘડાશે
પડશે માર જીવનમાં તો જ્યારે, ચૂપ ના એમાં બેસી રહેવાશે
હશે વિશ્વાસ દિલમાં જો પૂરો, સાથ મળશે ને મેળવાશે
પ્યાર ને પ્યારમાં હૈયું જ્યાં ડૂબી જાશે, એ હૈયું પ્યાર પીગળશે ને પિગળાવશે
ઇચ્છાઓ નું નૃત્ય જીવનમાં સદા ચાલશે, કરવાનું, ના કરવાનું એ કરાવશે
ડગલે ને પગલે ઊઠશે વિરોધો જીવનમાં, મારગ જીવનમાં એ રૂંધી જાશે
કહ્યું માન્યું નથી જેણે કોઈનું જીવનમાં, પ્રભુનું ક્યાંથી એ તો માનશે
માંદલા બનીને બેસી ગયા જે જીવનમાં, ક્યાંથી મંઝિલે એનાથી પહોંચાશે
અનુભવે જ જીવનમાં ભવોભવની દોરી તો સહેલાઈથી કપાશે
સમજથી રહેશે જે પર જીવનમાં, આખર અનુભવ જ એને સમજાવશે
Gujarati Bhajan no. 8281 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
અનુભવે એ તો ઘડાશે, પડશે જીવનમાં તો જેવા, એવા એ તો ઘડાશે
પડશે માર જીવનમાં તો જ્યારે, ચૂપ ના એમાં બેસી રહેવાશે
હશે વિશ્વાસ દિલમાં જો પૂરો, સાથ મળશે ને મેળવાશે
પ્યાર ને પ્યારમાં હૈયું જ્યાં ડૂબી જાશે, એ હૈયું પ્યાર પીગળશે ને પિગળાવશે
ઇચ્છાઓ નું નૃત્ય જીવનમાં સદા ચાલશે, કરવાનું, ના કરવાનું એ કરાવશે
ડગલે ને પગલે ઊઠશે વિરોધો જીવનમાં, મારગ જીવનમાં એ રૂંધી જાશે
કહ્યું માન્યું નથી જેણે કોઈનું જીવનમાં, પ્રભુનું ક્યાંથી એ તો માનશે
માંદલા બનીને બેસી ગયા જે જીવનમાં, ક્યાંથી મંઝિલે એનાથી પહોંચાશે
અનુભવે જ જીવનમાં ભવોભવની દોરી તો સહેલાઈથી કપાશે
સમજથી રહેશે જે પર જીવનમાં, આખર અનુભવ જ એને સમજાવશે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
anubhave e to ghadashe, padashe jivanamam to jeva, eva e to ghadashe
padashe maara jivanamam to jyare, chupa na ema besi rahevashe
hashe vishvas dil maa jo puro, saath malashe ne melavashe
pyaar ne pyaramam haiyu jya dubi jashe, e haiyu pyaar pigalashe ne pigalavashe
ichchhao nu nritya jivanamam saad chalashe, karavanum, na karavanum e karavashe
dagale ne pagale uthashe virodho jivanamam, maarg jivanamam e rundhi jaashe
kahyu manyu nathi jene koinu jivanamam, prabhu nu kyaa thi e to manashe
mandala bani ne besi gaya je jivanamam, kyaa thi manjile enathi pahonchashe
anubhave j jivanamam bhavobhavani dori to sahelaithi kapashe
samajathi raheshe je paar jivanamam, akhara anubhava j ene samajavashe




First...82768277827882798280...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall