BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7573 | Date: 04-Sep-1998
   Text Size Increase Font Decrease Font

અણધારેલી હાર કે જીત છે જગમાં, કુદરતી ન્યાયનું વ્હેતું ઝરણું

  No Audio

Andhareli Har Ke Jeet Che Jagma, Kudrati Nyaaynu Vehtu Zarnu

પ્રકૃતિ, લીલા (Nature, Gods play)


1998-09-04 1998-09-04 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17560 અણધારેલી હાર કે જીત છે જગમાં, કુદરતી ન્યાયનું વ્હેતું ઝરણું અણધારેલી હાર કે જીત છે જગમાં, કુદરતી ન્યાયનું વ્હેતું ઝરણું
અણધારેલી થાતી મુલાકાત તો છે એ જગમાં, કુદરતી ન્યાયનું પાથરણું
પીવરાવે પ્રેમના પ્યાલા કે ઝેરના કટોરા છે એ જગમાં, કુદરતી ન્યાયનું ઝરણું
અણચિંતવ્યા જાગે વિચારો જ્યાં હૈયાંમાં, છે એ કુદરતી ન્યાયનું પાથરણું
અણધાર્યો જાગે પ્રેમ જ્યાં હૈયાંમાં, છે એ તો કુદરતી ન્યાયનું ઝરણું
સગાસંબંધીની લેણદેણ જીવનમાં, છે એ તો કુદરતી ન્યાયનું પાથરણું
અકારણ જાગતા દુઃખદર્દ હૈયાંમાં, છે એ તો કુદરતી ન્યાયનું ઝરણું
સુખચેન ને સાહ્યબી મળવી જીવનમાં છે એ તો કુદરતી ન્યાયનું પાથરણું
પાપપુણ્યનું પાથરણું તો જીવનમાં, છે એ તો કુદરતી ન્યાયનું ઝરણું
મન ને હૈયાંની શાંતિ અશાંતિ તો છે જીવનમાં એ તો કુદરતી ન્યાયનું પાથરણું
Gujarati Bhajan no. 7573 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
અણધારેલી હાર કે જીત છે જગમાં, કુદરતી ન્યાયનું વ્હેતું ઝરણું
અણધારેલી થાતી મુલાકાત તો છે એ જગમાં, કુદરતી ન્યાયનું પાથરણું
પીવરાવે પ્રેમના પ્યાલા કે ઝેરના કટોરા છે એ જગમાં, કુદરતી ન્યાયનું ઝરણું
અણચિંતવ્યા જાગે વિચારો જ્યાં હૈયાંમાં, છે એ કુદરતી ન્યાયનું પાથરણું
અણધાર્યો જાગે પ્રેમ જ્યાં હૈયાંમાં, છે એ તો કુદરતી ન્યાયનું ઝરણું
સગાસંબંધીની લેણદેણ જીવનમાં, છે એ તો કુદરતી ન્યાયનું પાથરણું
અકારણ જાગતા દુઃખદર્દ હૈયાંમાં, છે એ તો કુદરતી ન્યાયનું ઝરણું
સુખચેન ને સાહ્યબી મળવી જીવનમાં છે એ તો કુદરતી ન્યાયનું પાથરણું
પાપપુણ્યનું પાથરણું તો જીવનમાં, છે એ તો કુદરતી ન્યાયનું ઝરણું
મન ને હૈયાંની શાંતિ અશાંતિ તો છે જીવનમાં એ તો કુદરતી ન્યાયનું પાથરણું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
anadhareli haar ke jita che jagamam, kudarati nyayanum vhetum jaranum
anadhareli thati mulakata to che e jagamam, kudarati nyayanum patharanum
pivarave prem na pyala ke jerana katora che e jagamam, kudarati nyayanum jaranum
anachintavya jaage vicharo jya haiyammam, che e kudarati nyayanum patharanum
anadharyo jaage prem jya haiyammam, che e to kudarati nyayanum jaranum
sagasambandhini lenadena jivanamam, che e to kudarati nyayanum patharanum
akarana jagat duhkhadarda haiyammam, che e to kudarati nyayanum jaranum
sukhachena ne sahyabi malavi jivanamam che e to kudarati nyayanum patharanum
papapunyanum patharanum to jivanamam, che e to kudarati nyayanum jaranum
mann ne haiyanni shanti ashanti to che jivanamam e to kudarati nyayanum patharanum




First...75667567756875697570...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall