BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7575 | Date: 06-Sep-1999
   Text Size Increase Font Decrease Font

આવ્યા આવ્યા ના, પ્રભુ આવ્યા ના જાગ્યા હૈયાંમાં રે ભણકારા

  Audio

Aavya Aavya Na, Prabhu Aavya Na Jagya Haiyama Re Bhankara

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1999-09-06 1999-09-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17562 આવ્યા આવ્યા ના, પ્રભુ આવ્યા ના જાગ્યા હૈયાંમાં રે ભણકારા આવ્યા આવ્યા ના, પ્રભુ આવ્યા ના જાગ્યા હૈયાંમાં રે ભણકારા
મારા દુઃખ ને મારી ચિંતાઓ દૂર કરનારા એવા રે પ્રભુ
શ્વાસેશ્વાસમાં રહ્યાં સમાઈ, મારી અંદર બહાર ગયા રે ફેલાઈ
મારી પૂજાના, મારી અર્ચનાના, છે જે સ્વીકારનારા એવા રે પ્રભુ
મારા દર્દને જાણનારા, મારી સંભાળ લેનારા એવા રે પ્રભુ
મારી સાથે સાથે રહેનારા, નિત્ય યાદ કરનારા એવા રે પ્રભુ
કૃપાના બિંદુ પાનારા, મને દયાના દાન દેનારા એવા રે પ્રભુ
મારી હોંશ વધારનારા, મારી હોંશને તો ઝીલનારા એવા રે પ્રભુ
મારી ભૂલોના ભૂલનારા, મારા ભાવોને ઝીલનારા એવા રે પ્રભુ
મને પોતાનો ગણનારા, મારા થઈને રહેનારા એવા રે પ્રભુ
https://www.youtube.com/watch?v=RjNe2RT5-lU
Gujarati Bhajan no. 7575 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
આવ્યા આવ્યા ના, પ્રભુ આવ્યા ના જાગ્યા હૈયાંમાં રે ભણકારા
મારા દુઃખ ને મારી ચિંતાઓ દૂર કરનારા એવા રે પ્રભુ
શ્વાસેશ્વાસમાં રહ્યાં સમાઈ, મારી અંદર બહાર ગયા રે ફેલાઈ
મારી પૂજાના, મારી અર્ચનાના, છે જે સ્વીકારનારા એવા રે પ્રભુ
મારા દર્દને જાણનારા, મારી સંભાળ લેનારા એવા રે પ્રભુ
મારી સાથે સાથે રહેનારા, નિત્ય યાદ કરનારા એવા રે પ્રભુ
કૃપાના બિંદુ પાનારા, મને દયાના દાન દેનારા એવા રે પ્રભુ
મારી હોંશ વધારનારા, મારી હોંશને તો ઝીલનારા એવા રે પ્રભુ
મારી ભૂલોના ભૂલનારા, મારા ભાવોને ઝીલનારા એવા રે પ્રભુ
મને પોતાનો ગણનારા, મારા થઈને રહેનારા એવા રે પ્રભુ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
aavya avya na, prabhu aavya na jagya haiyammam re bhanakara
maara dukh ne maari chintao dur karanara eva re prabhu
shvaseshvas maa rahyam samai, maari andara bahaar gaya re phelai
maari pujana, maari archanana, che je svikaranara eva re prabhu
maara dardane jananara, maari sambhala lenara eva re prabhu
maari saathe sathe rahenara, nitya yaad karanara eva re prabhu
kripana bindu panara, mane dayana daan denaar eva re prabhu
maari honsha vadharanara, maari honshane to jilanara eva re prabhu
maari bhulona bhulanara, maara bhavone jilanara eva re prabhu
mane potano gananara, maara thai ne rahenara eva re prabhu




First...75717572757375747575...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall