BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7577 | Date: 07-Sep-1998
   Text Size Increase Font Decrease Font

ચઢવા છે, ચઢવા છે, ચઢાણ કપરા, સંકલ્પના તો જીવનમાં

  No Audio

Chadhva Che , Chadhva Che, Chadhana Kapra. Sankalpnaa To Jivanma

શરણાગતિ (Surrender)


1998-09-07 1998-09-07 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17564 ચઢવા છે, ચઢવા છે, ચઢાણ કપરા, સંકલ્પના તો જીવનમાં ચઢવા છે, ચઢવા છે, ચઢાણ કપરા, સંકલ્પના તો જીવનમાં
ડગલેને પગલે પડશે કરવા સામના, ચઢાણ મારે ચડવા છે
ધીરે ધીરે ભરીને ડગલા, ના પાછા પગલાં એમાં તો ભરવા છે
નાના નાના સંકલ્પોના, નાના નાના તારલિયાઓથી ગજવા મારે ભરવા છે
રાખી અવિચલ ધ્રૂવને લક્ષ્યમાં, મારે એની પાસે તો પ્હોંયવું છે
એક એક તારલા કરી ભેગા, ગજવા મોટા મારે તો કરવા છે
સમાવું ના બધા સંકલ્પો એમાં ત્યાં, બીજા સંકલ્પો કરવા છે
ખોવા નથી ચૂકવા નથી કોઈ તારલિયા, જ્યાં બધાં મારે ભેગા કરવા છે
આ કાર્યમાં બધી શક્તિ મારી ને મન મારું એમાં લગાડવું છે
દૂર રાખીને શંકાને એમાં, કાર્ય મારું મારે તો પાર પાડવું છે
Gujarati Bhajan no. 7577 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ચઢવા છે, ચઢવા છે, ચઢાણ કપરા, સંકલ્પના તો જીવનમાં
ડગલેને પગલે પડશે કરવા સામના, ચઢાણ મારે ચડવા છે
ધીરે ધીરે ભરીને ડગલા, ના પાછા પગલાં એમાં તો ભરવા છે
નાના નાના સંકલ્પોના, નાના નાના તારલિયાઓથી ગજવા મારે ભરવા છે
રાખી અવિચલ ધ્રૂવને લક્ષ્યમાં, મારે એની પાસે તો પ્હોંયવું છે
એક એક તારલા કરી ભેગા, ગજવા મોટા મારે તો કરવા છે
સમાવું ના બધા સંકલ્પો એમાં ત્યાં, બીજા સંકલ્પો કરવા છે
ખોવા નથી ચૂકવા નથી કોઈ તારલિયા, જ્યાં બધાં મારે ભેગા કરવા છે
આ કાર્યમાં બધી શક્તિ મારી ને મન મારું એમાં લગાડવું છે
દૂર રાખીને શંકાને એમાં, કાર્ય મારું મારે તો પાર પાડવું છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chadhava chhe, chadhava chhe, chadhana kapara, sankalp na to jivanamam
dagalene pagale padashe karva samana, chadhana maare chadava che
dhire dhire bhari ne dagala, na pachha pagala ema to bharava che
nana nana sankalpona, nana nana taraliyaothi gajava maare bharava che
rakhi avichal dhruvane lakshyamam, maare eni paase to phonyavum che
ek eka tarala kari bhega, gajava mota maare to karva che
samavum na badha sankalpo ema tyam, beej sankalpo karva che
khova nathi chukava nathi koi taraliya, jya badham maare bhega karva che
a karyamam badhi shakti maari ne mann maaru ema lagadavum che
dur raakhi ne shankane emam, karya maaru maare to paar padavum che




First...75717572757375747575...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall