BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7578 | Date: 08-Sep-1998
   Text Size Increase Font Decrease Font

રૂઠયું ભાગ્ય જીવનમાં જેનું, એનું કોઈ રહેવાનું નથી, કોઈ બનવાનું નથી

  No Audio

Ruthyu Bhagya Jivan Ma Jenu,Aenu Koi Rehvanu Nathi,Koi Banavanu Nathi

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1998-09-08 1998-09-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17565 રૂઠયું ભાગ્ય જીવનમાં જેનું, એનું કોઈ રહેવાનું નથી, કોઈ બનવાનું નથી રૂઠયું ભાગ્ય જીવનમાં જેનું, એનું કોઈ રહેવાનું નથી, કોઈ બનવાનું નથી
સ્વાર્થના ઓઢીને સહુ અંચળા, એનાથી દૂર ભાગ્ય વિના તો રહેવાનું નથી
સીધી વાત સાંભળશે ના કોઈ જગમાં, મોઢા ફેરવ્યા વિના રહેવાતું નથી
દઈ દઈ દાઝ્યા પર ડામ, દરકાર કોઈ એની તો કરવાનું નથી
દેશે સહુ ફેંકી એકલતાની ખીણમાં, સાથે તો કોઈ રહેવાનું નથી
બની જાશે પ્રેમ દુર્લભ જીવનમાં પ્રકાશ ગોત્યો એને મળવાનો નથી
હરેક કૃત્યો જાશે બની ટીકાને પાત્ર, સહાનુભૂતિ કોઈ દર્શાવવાનું નથી
તારું કર્યું તું ભોગવ, કહી રહેશે છેટા, ભાગ કોઈ પડાવવાનું નથી
ફરશે નજર ત્યારે પ્રભુ તરફ, સાથે ઊભા રહ્યાં વિના એ રહેવાનો નથી
એ એક જ ને ભજી લે તું જીવનમાં, સદા સાથ દીધા વિના રહેવાનો નથી
Gujarati Bhajan no. 7578 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રૂઠયું ભાગ્ય જીવનમાં જેનું, એનું કોઈ રહેવાનું નથી, કોઈ બનવાનું નથી
સ્વાર્થના ઓઢીને સહુ અંચળા, એનાથી દૂર ભાગ્ય વિના તો રહેવાનું નથી
સીધી વાત સાંભળશે ના કોઈ જગમાં, મોઢા ફેરવ્યા વિના રહેવાતું નથી
દઈ દઈ દાઝ્યા પર ડામ, દરકાર કોઈ એની તો કરવાનું નથી
દેશે સહુ ફેંકી એકલતાની ખીણમાં, સાથે તો કોઈ રહેવાનું નથી
બની જાશે પ્રેમ દુર્લભ જીવનમાં પ્રકાશ ગોત્યો એને મળવાનો નથી
હરેક કૃત્યો જાશે બની ટીકાને પાત્ર, સહાનુભૂતિ કોઈ દર્શાવવાનું નથી
તારું કર્યું તું ભોગવ, કહી રહેશે છેટા, ભાગ કોઈ પડાવવાનું નથી
ફરશે નજર ત્યારે પ્રભુ તરફ, સાથે ઊભા રહ્યાં વિના એ રહેવાનો નથી
એ એક જ ને ભજી લે તું જીવનમાં, સદા સાથ દીધા વિના રહેવાનો નથી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ruthayum bhagya jivanamam jenum, enu koi rahevanum nathi, koi banavanum nathi
swarth na odhine sahu anchala, enathi dur bhagya veena to rahevanum nathi
sidhi vaat sambhalashe na koi jagamam, modha pheravya veena rahevatum nathi
dai dai dajya paar dama, darakara koi eni to karavanum nathi
deshe sahu phenki ekalatani khinamam, saathe to koi rahevanum nathi
bani jaashe prem durlabha jivanamam prakash gotyo ene malavano nathi
hareka krityo jaashe bani tikane patra, sahanubhuti koi darshavavanum nathi
taaru karyum tu bhogava, kahi raheshe chheta, bhaga koi padavavanum nathi
pharashe najar tyare prabhu tarapha, saathe ubha rahyam veena e rahevano nathi
e ek j ne bhaji le tu jivanamam, saad saath didha veena rahevano nathi




First...75717572757375747575...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall