BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7580 | Date: 08-Sep-1998
   Text Size Increase Font Decrease Font

સોણલાં ઘેરી આંખો, કર્યો રાતભરનો ઉજાગરો

  No Audio

Sonla Gheri Aankho, Karyo Raatbharno Ujagaro

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1998-09-08 1998-09-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17567 સોણલાં ઘેરી આંખો, કર્યો રાતભરનો ઉજાગરો સોણલાં ઘેરી આંખો, કર્યો રાતભરનો ઉજાગરો
વેરી બન્યો વાયરો, ના લાવ્યો પિયુનો સંદેશો
આવતી રહી અને જાગતી રહી, હૈયાંમાં એની તો યાદો
વાયરો બની વેરી, દૂઝતા ઘા પર, રહ્યો વીંઝણો નાંખતો
સમય બનીને વેરી, રહ્યો હૈયાંને તો હરદમ સતાવતો
દર્દના એ દાવાનળને, રહ્યો એ તો ભડકાવતો
મળશું પાછા જલદી, રહી આવતી, યાદભરી એ વાતો
ક્યાં અને કેમ, એ અને એનો સંદેશો તો અટવાયો
દીધો ભાગ્યે શાને સાથ એમાં, કયા ભવનો બદલો વાળ્યો
આંસુડાં લઈ જા હવે તું સંદેશો, પિયુજી વહેલાં વહેલાં આવજો
Gujarati Bhajan no. 7580 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
સોણલાં ઘેરી આંખો, કર્યો રાતભરનો ઉજાગરો
વેરી બન્યો વાયરો, ના લાવ્યો પિયુનો સંદેશો
આવતી રહી અને જાગતી રહી, હૈયાંમાં એની તો યાદો
વાયરો બની વેરી, દૂઝતા ઘા પર, રહ્યો વીંઝણો નાંખતો
સમય બનીને વેરી, રહ્યો હૈયાંને તો હરદમ સતાવતો
દર્દના એ દાવાનળને, રહ્યો એ તો ભડકાવતો
મળશું પાછા જલદી, રહી આવતી, યાદભરી એ વાતો
ક્યાં અને કેમ, એ અને એનો સંદેશો તો અટવાયો
દીધો ભાગ્યે શાને સાથ એમાં, કયા ભવનો બદલો વાળ્યો
આંસુડાં લઈ જા હવે તું સંદેશો, પિયુજી વહેલાં વહેલાં આવજો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
sonalam gheri ankho, karyo ratabharano ujagaro
veri banyo vayaro, na laavyo piyuno sandesho
aavati rahi ane jagati rahi, haiyammam eni to yado
vayaro bani veri, dujata gha para, rahyo vinjano nankhato
samay bani ne veri, rahyo haiyanne to hardam satavato
dardana e davanalane, rahyo e to bhadakavato
malashum pachha jaladi, rahi avati, yadabhari e vato
kya ane kema, e ane eno sandesho to atavayo
didho bhagye shaane saath emam, kaaya bhavano badalo valyo
aasuda lai j have tu sandesho, piyuji vahelam vahelam avajo




First...75767577757875797580...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall