BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7583 | Date: 10-Sep-1998
   Text Size Increase Font Decrease Font

દર્દ વિનાનું દર્દ જગાવી, જગમાં પ્રભુ તું કયાં છુપાયો

  No Audio

Dard Vinanu Dard Jagavi, Jagma Prabhu Tu Kya Chupayo

પ્રકૃતિ, લીલા (Nature, Gods play)


1998-09-10 1998-09-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17570 દર્દ વિનાનું દર્દ જગાવી, જગમાં પ્રભુ તું કયાં છુપાયો દર્દ વિનાનું દર્દ જગાવી, જગમાં પ્રભુ તું કયાં છુપાયો
તડપાવી તડપાવીને અમને મજા એમાં તું શું લેતો રહ્યો
પ્રેમ તણું પાથરણું પાથર્યું અમે, ના કેમ એમાં તું આવ્યો
કરી અનેક તોફાનો ઊભા હૈયાંમાં, દૂરથી શાને નિરખી રહ્યો
છુપાઈ છુપાઈ રહ્યો, તારા ઇશારે અમને તો નચાવતો
તારા તરફ મને તો ખેંચ્યો, મારા તરફ કેમ ના તું ખેંચાયો
દર્દે દર્દે બન્યો હું દીવાનો, મને ખાલી કેમ નીરખી રહ્યો
મારા અંતરમાંથી પાડી ના શકું જુદો, એવો છે તું છુપાયો
તારા વિના નથી દુનિયા મારી, મારો ખાલીપો મિટાવો
હર હાલમાં રહીશ ખુશ જગમાં, દર્શન એકવાર તો આપો
Gujarati Bhajan no. 7583 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
દર્દ વિનાનું દર્દ જગાવી, જગમાં પ્રભુ તું કયાં છુપાયો
તડપાવી તડપાવીને અમને મજા એમાં તું શું લેતો રહ્યો
પ્રેમ તણું પાથરણું પાથર્યું અમે, ના કેમ એમાં તું આવ્યો
કરી અનેક તોફાનો ઊભા હૈયાંમાં, દૂરથી શાને નિરખી રહ્યો
છુપાઈ છુપાઈ રહ્યો, તારા ઇશારે અમને તો નચાવતો
તારા તરફ મને તો ખેંચ્યો, મારા તરફ કેમ ના તું ખેંચાયો
દર્દે દર્દે બન્યો હું દીવાનો, મને ખાલી કેમ નીરખી રહ્યો
મારા અંતરમાંથી પાડી ના શકું જુદો, એવો છે તું છુપાયો
તારા વિના નથી દુનિયા મારી, મારો ખાલીપો મિટાવો
હર હાલમાં રહીશ ખુશ જગમાં, દર્શન એકવાર તો આપો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
dard vinanum dard jagavi, jag maa prabhu tu kayam chhupayo
tadapavi tadapavine amane maja ema tu shu leto rahyo
prem tanu patharanum patharyum ame, na kem ema tu aavyo
kari anek tophano ubha haiyammam, durathi shaane nirakhi rahyo
chhupai chhupai rahyo, taara ishare amane to nachavato
taara taraph mane to khenchyo, maara taraph kem na tu khenchayo
darde darde banyo hu divano, mane khali kem nirakhi rahyo
maara antaramanthi padi na shakum judo, evo che tu chhupayo
taara veena nathi duniya mari, maaro khalipo mitavo
haar halamam rahisha khusha jagamam, darshan ekavara to apo




First...75767577757875797580...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall