BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7584 | Date: 11-Sep-1998
   Text Size Increase Font Decrease Font

કર્યા કંઈક સરવાળા બાદબાકી ગુણાકારો, ભાગાકારો જીવનના જીવનમાં

  No Audio

Karya Kaiek Sarwada Badbaki Ghunakaro, Bhagakaro Jivanna Jivanma

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)


1998-09-11 1998-09-11 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17571 કર્યા કંઈક સરવાળા બાદબાકી ગુણાકારો, ભાગાકારો જીવનના જીવનમાં કર્યા કંઈક સરવાળા બાદબાકી ગુણાકારો, ભાગાકારો જીવનના જીવનમાં
સરવાળે છું આજે જેવો હું, એવો શેષ હું તો રહ્યો છું
સમજ્યા વિના કર્યા ગુણાકારો, ભાગાકારો જીવનના તો જીવનમાં
જોઈ જોઈ શેષ મને તો છું જેવો, મનમાં આશ્ચર્ય તો પામ્યો છું
કરી મહેનત ઘણી તો જીવનમા, અંતે હું તો ક્યાં પહોંચ્યો છું
બદલાયા પ્રકારો સરવાળાના બાદબાકીના, શેષ એમાં બદલતો રહ્યો છું
મને ના મિટાવી શક્યો પ્રભુમાં, સરવાળે શેષ હું તો રહ્યો છું
દુઃખદર્દના ઘૂંટયા એકડા ઘણા, સંખ્યા એની બનાવતો રહ્યો છું
હરેક સંખ્યામાંથી કરી જ્યાં પ્રેમની બાદબાકી, શેષ એવો હું રહ્યો છું
પ્રભુ વિના ના ટકશે સંખ્યા, એના વિના નામશેષ હું રહ્યો છું
Gujarati Bhajan no. 7584 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કર્યા કંઈક સરવાળા બાદબાકી ગુણાકારો, ભાગાકારો જીવનના જીવનમાં
સરવાળે છું આજે જેવો હું, એવો શેષ હું તો રહ્યો છું
સમજ્યા વિના કર્યા ગુણાકારો, ભાગાકારો જીવનના તો જીવનમાં
જોઈ જોઈ શેષ મને તો છું જેવો, મનમાં આશ્ચર્ય તો પામ્યો છું
કરી મહેનત ઘણી તો જીવનમા, અંતે હું તો ક્યાં પહોંચ્યો છું
બદલાયા પ્રકારો સરવાળાના બાદબાકીના, શેષ એમાં બદલતો રહ્યો છું
મને ના મિટાવી શક્યો પ્રભુમાં, સરવાળે શેષ હું તો રહ્યો છું
દુઃખદર્દના ઘૂંટયા એકડા ઘણા, સંખ્યા એની બનાવતો રહ્યો છું
હરેક સંખ્યામાંથી કરી જ્યાં પ્રેમની બાદબાકી, શેષ એવો હું રહ્યો છું
પ્રભુ વિના ના ટકશે સંખ્યા, એના વિના નામશેષ હું રહ્યો છું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
karya kaik saravala badabaki gunakaro, bhagakaro jivanana jivanamam
saravale chu aaje jevo hum, evo shesha hu to rahyo chu
samjya veena karya gunakaro, bhagakaro jivanana to jivanamam
joi joi shesha mane to chu jevo, mann maa ashcharya to paamyo chu
kari mahenat ghani to jivanama, ante hu to kya pahonchyo chu
badalaaya prakaro saravalana badabakina, shesha ema badalato rahyo chu
mane na mitavi shakyo prabhumam, saravale shesha hu to rahyo chu
duhkhadardana ghuntaya ekada ghana, sankhya eni banavato rahyo chu
hareka sankhyamanthi kari jya premani badabaki, shesha evo hu rahyo chu
prabhu veena na takashe sankhya, ena veena namashesha hu rahyo chu




First...75817582758375847585...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall