BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7592 | Date: 12-Sep-1998
   Text Size Increase Font Decrease Font

પ્રભુ જો પ્યાર તને હું ના કરતે, પ્યાર જીવનમાં કોને કરતે

  No Audio

Prabhu Jo Pyar Tane Hu Na Karte, Pyar Jivanma Kone Karte

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1998-09-12 1998-09-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17579 પ્રભુ જો પ્યાર તને હું ના કરતે, પ્યાર જીવનમાં કોને કરતે પ્રભુ જો પ્યાર તને હું ના કરતે, પ્યાર જીવનમાં કોને કરતે
જોયા નથી જીવનમાં જ્યાં તને, પ્યાર કરું છું તને તોયે આટલો
જોઈશ જીવનમાં જ્યાં મૂરત તારી, કરીશ પ્યાર તને ત્યારે કેટલો
નિત્ય સંગમ જીવનમાં તો તારા, રહ્યો છું સદા એ તો ઝંખતો
મળીએ જીવનમાં જો એકવાર, રહીશ નિત્ય મિલન તારું ઝંખતો
સાંભળી નથી વાણી જીવનમાં તારી, રહ્યો છું સાંભળવા તલસતો
સાંભળીશ વાણી એકવાર તારી, હશે હર્ષ હૈયાંમાં ત્યારે ના માતો
મળી નજરથી નજર જ્યાં મૂર્તિમાં તારી, ભાન મારું ખોઈ બેઠો
મળશે નજરથી નજર, દઈશ દર્શન ત્યારે, રાહ જોઈ એની બેઠો
રહેવાનું નથી હવે તારા વિના, પ્રભુ શાને આવી નથી તું મળતો
Gujarati Bhajan no. 7592 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
પ્રભુ જો પ્યાર તને હું ના કરતે, પ્યાર જીવનમાં કોને કરતે
જોયા નથી જીવનમાં જ્યાં તને, પ્યાર કરું છું તને તોયે આટલો
જોઈશ જીવનમાં જ્યાં મૂરત તારી, કરીશ પ્યાર તને ત્યારે કેટલો
નિત્ય સંગમ જીવનમાં તો તારા, રહ્યો છું સદા એ તો ઝંખતો
મળીએ જીવનમાં જો એકવાર, રહીશ નિત્ય મિલન તારું ઝંખતો
સાંભળી નથી વાણી જીવનમાં તારી, રહ્યો છું સાંભળવા તલસતો
સાંભળીશ વાણી એકવાર તારી, હશે હર્ષ હૈયાંમાં ત્યારે ના માતો
મળી નજરથી નજર જ્યાં મૂર્તિમાં તારી, ભાન મારું ખોઈ બેઠો
મળશે નજરથી નજર, દઈશ દર્શન ત્યારે, રાહ જોઈ એની બેઠો
રહેવાનું નથી હવે તારા વિના, પ્રભુ શાને આવી નથી તું મળતો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
prabhu jo pyaar taane hu na karate, pyaar jivanamam kone karate
joya nathi jivanamam jya tane, pyaar karu chu taane toye atalo
joisha jivanamam jya murata tari, karish pyaar taane tyare ketalo
nitya sangama jivanamam to tara, rahyo chu saad e to jankhato
malie jivanamam jo ekavara, rahisha nitya milana taaru jankhato
sambhali nathi vani jivanamam tari, rahyo chu sambhalava talasato
sambhalisha vani ekavara tari, hashe harsha haiyammam tyare na mato
mali najarathi najar jya murtimam tari, bhaan maaru khoi betho
malashe najarathi najara, daish darshan tyare, raah joi eni betho
rahevanum nathi have taara vina, prabhu shaane aavi nathi tu malato




First...75867587758875897590...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall