BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7595 | Date: 12-Aug-1998
   Text Size Increase Font Decrease Font

સોણલા કરવા તો સાકાર, પડશે કરવી તો મહેનત જીવનમાં અપાર

  No Audio

Sonla Karva To Sakar, Padshe Karvi To Mehnat Jivanma Apar

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1998-08-12 1998-08-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17582 સોણલા કરવા તો સાકાર, પડશે કરવી તો મહેનત જીવનમાં અપાર સોણલા કરવા તો સાકાર, પડશે કરવી તો મહેનત જીવનમાં અપાર
દરકાર વિનાની પણ, કરે છે ઉપરવાળો તો નિત્ય દરકાર
ક્યારેક જીવનમાં પડે છે માનવું, ચાલે છે જીવનમાં કર્મોનો વેપાર
આજનો માનવ કેમ માની રહ્યો છે, કરોડો માઈલ છેટેના બગાડી રહ્યો છે સંસાર
શોધતો રહ્યો છે માનવ હરેકના ઉપાય, કેમ ના શોધ્યો એની શંકાનો ઉપાય
સહકાર ને વિશ્વાસના સાંનિધ્યમાં, પડશે કરવું જીવન તો પસાર
પડશે ભૂલવી વેરની વસૂલાત, પડશે કરવી જીવનમાં સહુની દરકાર
અભિમાનને પડશે રાખવું તો છેટું, પડશે જાળવવા સાચા વ્યવહાર
પડશે આપવા તો સોણલાને આકાર, કરવા હશે જીવનમાં એને સાકાર
સોણલા તો છે તારા, કરવા છે એને સાકાર, પડશે દેવા તારે આકાર
Gujarati Bhajan no. 7595 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
સોણલા કરવા તો સાકાર, પડશે કરવી તો મહેનત જીવનમાં અપાર
દરકાર વિનાની પણ, કરે છે ઉપરવાળો તો નિત્ય દરકાર
ક્યારેક જીવનમાં પડે છે માનવું, ચાલે છે જીવનમાં કર્મોનો વેપાર
આજનો માનવ કેમ માની રહ્યો છે, કરોડો માઈલ છેટેના બગાડી રહ્યો છે સંસાર
શોધતો રહ્યો છે માનવ હરેકના ઉપાય, કેમ ના શોધ્યો એની શંકાનો ઉપાય
સહકાર ને વિશ્વાસના સાંનિધ્યમાં, પડશે કરવું જીવન તો પસાર
પડશે ભૂલવી વેરની વસૂલાત, પડશે કરવી જીવનમાં સહુની દરકાર
અભિમાનને પડશે રાખવું તો છેટું, પડશે જાળવવા સાચા વ્યવહાર
પડશે આપવા તો સોણલાને આકાર, કરવા હશે જીવનમાં એને સાકાર
સોણલા તો છે તારા, કરવા છે એને સાકાર, પડશે દેવા તારે આકાર
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
sonala karva to sakara, padashe karvi to mahenat jivanamam apaar
darakara vinani pana, kare che uparavalo to nitya darakara
kyarek jivanamam paade che manavum, chale che jivanamam karmono vepara
aajano manav kem maani rahyo chhe, karodo maila chhetena bagadi rahyo che sansar
shodhato rahyo che manav harekana upaya, kem na shodhyo eni shankano upaay
sahakara ne vishvasana sannidhyamam, padashe karvu jivan to pasara
padashe bhulavi verani vasulata, padashe karvi jivanamam sahuni darakara
abhimanane padashe rakhavum to chhetum, padashe jalavava saacha vyavahaar
padashe aapava to sonalane akara, karva hashe jivanamam ene sakaar
sonala to che tara, karva che ene sakara, padashe deva taare akara




First...75917592759375947595...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall