BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7602 | Date: 20-Sep-1998
   Text Size Increase Font Decrease Font

રહે હૈયાંમાં અતૂટ ભાવો ને અતૂટ ભાવો હૈયાંમાં જ્યાં માડી

  Audio

Rahe Haiyyama Atut Bhavo Ne Atut Bhavo Haiyyama Jya Maadi

નવરાત્રિ (Navratri)


1998-09-20 1998-09-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17589 રહે હૈયાંમાં અતૂટ ભાવો ને અતૂટ ભાવો હૈયાંમાં જ્યાં માડી રહે હૈયાંમાં અતૂટ ભાવો ને અતૂટ ભાવો હૈયાંમાં જ્યાં માડી
મારા હૈયાંમાં તો (2) ત્યાં નિત્ય નોરતાં છે
વૃત્તિઓ રમી રહી છે નિત્ય રાસ દિલમાં, મેળવે તાલ તારા તાલમાં માડી
જાગે હૈયાંમાં તો મારા, લયબદ્ધ વિચારો તારા તો માડી
નજર રહે ફરતી જગમાં, જોય બધે રાસ રમતી તને રે માડી
મારા હૈયાંના આકાશમાં રે માડી, તારલિયા રૂપે રાસ રમે તું માડી
વાયરાના વિંજણામાં સંભળાય માડી, તારી ઘૂઘરીના ઘમકાર રે માડી
મારા હૈયાંની ધડકને ધડકને સંભળાય માડી, તારી ઠેસના રણકાર રે માડી
મારી આંખોના પલકારમાં દેખાય માડી, તારી આંખોના ચમકાર રે માડી
પવનની લહેરિયોમાંથી વહે તારા ગરબાના મધુર ગાન રે માડી
https://www.youtube.com/watch?v=QvO8ViiznE0
Gujarati Bhajan no. 7602 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રહે હૈયાંમાં અતૂટ ભાવો ને અતૂટ ભાવો હૈયાંમાં જ્યાં માડી
મારા હૈયાંમાં તો (2) ત્યાં નિત્ય નોરતાં છે
વૃત્તિઓ રમી રહી છે નિત્ય રાસ દિલમાં, મેળવે તાલ તારા તાલમાં માડી
જાગે હૈયાંમાં તો મારા, લયબદ્ધ વિચારો તારા તો માડી
નજર રહે ફરતી જગમાં, જોય બધે રાસ રમતી તને રે માડી
મારા હૈયાંના આકાશમાં રે માડી, તારલિયા રૂપે રાસ રમે તું માડી
વાયરાના વિંજણામાં સંભળાય માડી, તારી ઘૂઘરીના ઘમકાર રે માડી
મારા હૈયાંની ધડકને ધડકને સંભળાય માડી, તારી ઠેસના રણકાર રે માડી
મારી આંખોના પલકારમાં દેખાય માડી, તારી આંખોના ચમકાર રે માડી
પવનની લહેરિયોમાંથી વહે તારા ગરબાના મધુર ગાન રે માડી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rahe haiyammam atuta bhavo ne atuta bhavo haiyammam jya maadi
maara haiyammam to (2) tya nitya noratam che
vrittio rami rahi che nitya raas dilamam, melave taal taara talamam maadi
jaage haiyammam to mara, layabaddha vicharo taara to maadi
najar rahe pharati jagamam, joya badhe raas ramati taane re maadi
maara haiyanna akashamam re maadi, taraliya roope raas rame tu maadi
vayarana vinjanamam sambhalaya maadi, taari ghugharina ghamakara re maadi
maara haiyanni dhadakane dhadakane sambhalaya maadi, taari thesana rankaar re maadi
maari aankho na palakaramam dekhaay maadi, taari aankho na chamakara re maadi
pavanani laheriyomanthi vahe taara garabana madhura gana re maadi




First...75967597759875997600...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall