BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7610 | Date: 23-Sep-1998
   Text Size Increase Font Decrease Font

તારા હાથે, જીવનની હોડી તારી તો ના તું ડુબાડ

  No Audio

Tara Hathe, Jivan Ni Hodi Tari To Na Tu Dubad

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1998-09-23 1998-09-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17597 તારા હાથે, જીવનની હોડી તારી તો ના તું ડુબાડ તારા હાથે, જીવનની હોડી તારી તો ના તું ડુબાડ
ચલાવી ના શકે જીવનમાં એને, ભર ના એટલો તું ભાર
હરઘડી ને હર પળે, પડે છે કરવા તારે તારા બચાવ
બનીને જીવનનો સાચો તરવૈયો, તારી હોડીને તું તાર
વળાંકે વળાંકે વાળજે એને તું, હોડીને સંભાળીને ચલાવ
પહોંચવું છે તારી મંઝિલે, તારા જીવનનો તો છે એ સાર
પ્રેમ તણા ભરી રાખજે પ્યાલા, પીજે ને પીવરાવ
ચલાવવાની છે હોડી તારે તારી, કરવા સંસારસાગર પાર
પ્રેમ તો છે જીવનનું કૌવત, ના વેડફજે ના એને ગુમાવજે
છે પ્રેમ તો શક્તિશાળી પીણું, છે શક્તિ જગમાં એની અપાર
Gujarati Bhajan no. 7610 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તારા હાથે, જીવનની હોડી તારી તો ના તું ડુબાડ
ચલાવી ના શકે જીવનમાં એને, ભર ના એટલો તું ભાર
હરઘડી ને હર પળે, પડે છે કરવા તારે તારા બચાવ
બનીને જીવનનો સાચો તરવૈયો, તારી હોડીને તું તાર
વળાંકે વળાંકે વાળજે એને તું, હોડીને સંભાળીને ચલાવ
પહોંચવું છે તારી મંઝિલે, તારા જીવનનો તો છે એ સાર
પ્રેમ તણા ભરી રાખજે પ્યાલા, પીજે ને પીવરાવ
ચલાવવાની છે હોડી તારે તારી, કરવા સંસારસાગર પાર
પ્રેમ તો છે જીવનનું કૌવત, ના વેડફજે ના એને ગુમાવજે
છે પ્રેમ તો શક્તિશાળી પીણું, છે શક્તિ જગમાં એની અપાર
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
taara hathe, jivanani hodi taari to na tu dubada
chalavi na shake jivanamam ene, bhaar na etalo tu bhaar
haraghadi ne haar pale, paade che karva taare taara bachva
bani ne jivanano saacho taravaiyo, taari hodine tu taara
valanke valanke valaje ene tum, hodine sambhaline chalava
pahonchavu che taari manjile, taara jivanano to che e saar
prem tana bhari rakhaje pyala, pije ne pivarava
chalavavani che hodi taare tari, karva sansarasagara paar
prem to che jivananum kauvata, na vedaphaje na ene gumavaje
che prem to shaktishali pinum, che shakti jag maa eni apaar




First...76067607760876097610...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall