BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7611 | Date: 24-Sep-1998
   Text Size Increase Font Decrease Font

મીઠી બંસરી વગાડી કર્યું ધેલું તેં ગોકૂળ ને ગોકુળિયું ગામ

  No Audio

Mithi Bansari Vagadi Karyu Ghelu Te Gokud Ne Gokudiyu Gham

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)


1998-09-24 1998-09-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17598 મીઠી બંસરી વગાડી કર્યું ધેલું તેં ગોકૂળ ને ગોકુળિયું ગામ મીઠી બંસરી વગાડી કર્યું ધેલું તેં ગોકૂળ ને ગોકુળિયું ગામ
વગાડ વગાડ આજ એવી બંસરી, મારા વ્હાલા વ્હાલા શ્યામ
બંસરીના નાદે ને મુરલીની ધૂને, રમાડ અમને આજે એવા રાસ
કરી પાવન વૃંદાવનની ગલીઓ ને ગોકુળની રજ તમે તો શ્યામ
વ્રજના નરનારીનાં જીત્યાં હૈયાં, જીત્યું તમે તો ગોકુળિયું ગામ
જીત્યા હૈયાં ગોકુળના, ઝૂમી ઊઠી ધરતી ગોકુળની તમામ
મન ભરી ભરી રમાડી રાસ, જીતી લીધા હૈયાં સહુના તમામ
જઈએ ભાવ ભૂલી જગમાં એવા, એવી મુરલી આજ વગાડ
રહી છે આંખ સામે, એક જ મૂર્તિ નાચતી, મારા વ્હાલા વ્હાલા શ્યામ
વગાડ, વગાડ આજ એવી બંસરી, જઈએ ભૂલી સાન ભાન ને કામ
Gujarati Bhajan no. 7611 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
મીઠી બંસરી વગાડી કર્યું ધેલું તેં ગોકૂળ ને ગોકુળિયું ગામ
વગાડ વગાડ આજ એવી બંસરી, મારા વ્હાલા વ્હાલા શ્યામ
બંસરીના નાદે ને મુરલીની ધૂને, રમાડ અમને આજે એવા રાસ
કરી પાવન વૃંદાવનની ગલીઓ ને ગોકુળની રજ તમે તો શ્યામ
વ્રજના નરનારીનાં જીત્યાં હૈયાં, જીત્યું તમે તો ગોકુળિયું ગામ
જીત્યા હૈયાં ગોકુળના, ઝૂમી ઊઠી ધરતી ગોકુળની તમામ
મન ભરી ભરી રમાડી રાસ, જીતી લીધા હૈયાં સહુના તમામ
જઈએ ભાવ ભૂલી જગમાં એવા, એવી મુરલી આજ વગાડ
રહી છે આંખ સામે, એક જ મૂર્તિ નાચતી, મારા વ્હાલા વ્હાલા શ્યામ
વગાડ, વગાડ આજ એવી બંસરી, જઈએ ભૂલી સાન ભાન ને કામ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
mithi bansari vagadi karyum dhelum te gokula ne gokuliyum gama
vagada vagada aaj evi bansari, maara vhala vhala shyam
bansarina nade ne muralini dhune, ramada amane aaje eva raas
kari pavana vrindavanani galio ne gokulani raja tame to shyam
vrajana naranarinam jityam haiyam, jityum tame to gokuliyum gama
jitya haiyam gokulana, jumi uthi dharati gokulani tamaam
mann bhari bhari ramadi rasa, jiti lidha haiyam sahuna tamaam
jaie bhaav bhuli jag maa eva, evi murali aaj vagada
rahi che aankh same, ek j murti nachati, maara vhala vhala shyam
vagada, vagada aaj evi bansari, jaie bhuli sana bhaan ne kaam




First...76067607760876097610...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall