BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7614 | Date: 01-Oct-1998
   Text Size Increase Font Decrease Font

ઉતાવળો થામાં, જીવનમાં, એમાં તો તું ઉતાવળો થામાં

  No Audio

Utavado Tha Ma, Jivanma, Aema To Tu Utavado Thama

શ્રદ્ધા, વિશ્વાસ, ધીરજ, કસોટી (Faith, Patience, Test)


1998-10-01 1998-10-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17601 ઉતાવળો થામાં, જીવનમાં, એમાં તો તું ઉતાવળો થામાં ઉતાવળો થામાં, જીવનમાં, એમાં તો તું ઉતાવળો થામાં
છે આજ પૂનમની રાત મહાલવી છે ચાંદની, ચંદ્ર ઊગવો હજી બાકી છે
પહોંચ્યો સાગર કિનારે જોવા ઊછળતા મોજા, ભરતી આવવી હજી બાકી છે
જીવનમાં જીતને મ્હાણનારા, જીવનમાં હાર પચાવવી હજી બાકી છે
થઈ હશે પૂરી ઘણી આશાઓ જીવનમાં, હૈયાંમાં આશાઓ તોયે બાકી છે
દર્શનાતુર હૈયે ચાલ્યો, પહોંચ્યો મંદિર દ્વાર, મંદિરના ખુલવા હજી બાકી છે
સુખની શોધમાં ફર્યો જીવનમાં, સુખનો કિનારો મળવો હજી બાકી છે
અતળ છે ઊંડાણ મનના જગમાં, મનના ઊંડાણ માપવા હજી બાકી છે
જગના રૂપમાં તો મોહ્યા મનડાં, રૂપ પ્રભુનું જોવાનું હજી બાકી છે
અધીરાઈની અવધિ આવી હૈયાંમાં, મંઝિલે પહોંચવું હજી બાકી છે
Gujarati Bhajan no. 7614 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ઉતાવળો થામાં, જીવનમાં, એમાં તો તું ઉતાવળો થામાં
છે આજ પૂનમની રાત મહાલવી છે ચાંદની, ચંદ્ર ઊગવો હજી બાકી છે
પહોંચ્યો સાગર કિનારે જોવા ઊછળતા મોજા, ભરતી આવવી હજી બાકી છે
જીવનમાં જીતને મ્હાણનારા, જીવનમાં હાર પચાવવી હજી બાકી છે
થઈ હશે પૂરી ઘણી આશાઓ જીવનમાં, હૈયાંમાં આશાઓ તોયે બાકી છે
દર્શનાતુર હૈયે ચાલ્યો, પહોંચ્યો મંદિર દ્વાર, મંદિરના ખુલવા હજી બાકી છે
સુખની શોધમાં ફર્યો જીવનમાં, સુખનો કિનારો મળવો હજી બાકી છે
અતળ છે ઊંડાણ મનના જગમાં, મનના ઊંડાણ માપવા હજી બાકી છે
જગના રૂપમાં તો મોહ્યા મનડાં, રૂપ પ્રભુનું જોવાનું હજી બાકી છે
અધીરાઈની અવધિ આવી હૈયાંમાં, મંઝિલે પહોંચવું હજી બાકી છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
utavalo thamam, jivanamam, ema to tu utavalo thamam
che aaj punamani raat mahalavi che chandani, chandra ugavo haji baki che
pahonchyo sagar kinare jova uchhalata moja, bharati avavi haji baki che
jivanamam jitane nhananara, jivanamam haar pachavavi haji baki che
thai hashe puri ghani ashao jivanamam, haiyammam ashao toye baki che
darshanatura haiye chalyo, pahonchyo mandir dvara, mandirana khulava haji baki che
sukhani shodhamam pharyo jivanamam, sukh no kinaro malavo haji baki che
atala che undana mann na jagamam, mann na undana mapva haji baki che
jag na rupamam to mohya manadam, roop prabhu nu jovanum haji baki che
adhiraini avadhi aavi haiyammam, manjile pahonchavu haji baki che




First...76117612761376147615...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall