BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7615 | Date: 02-Oct-1998
   Text Size Increase Font Decrease Font

તારી કલ્પનાના જગતમાં, તને બચાવવાવાળું તારું ત્યાં કોઈ નથી

  No Audio

Tari Kalpanan Jagatma, Tane Bachavvadu Taru Tya Koi Nathi

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)


1998-10-02 1998-10-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17602 તારી કલ્પનાના જગતમાં, તને બચાવવાવાળું તારું ત્યાં કોઈ નથી તારી કલ્પનાના જગતમાં, તને બચાવવાવાળું તારું ત્યાં કોઈ નથી
તારા સર્જેલા ભૂત પ્રેતો, તને તો ત્યાં, સતાવ્યા વિના રહેવાના નથી
હશે ના પ્રવેશ ત્યાં કોઈના, તારા સર્જન વિના બીજું કોઈ નથી
સુખદુઃખની ભરતી ઓટ આવશે હૈયાંમાં, અનુભવનાર બીજું કોઈ નથી
વેર ઝેરને રોકનાર ને એનો ભોગ બનનાર, તારા વિના બીજો કોઈ નથી
અંદરના દૃશ્યોથી ભય પામનાર ને ડરાવનાર, તારા વિના બીજો કોઈ નથી
દુઃખદર્દનો સર્જનાર ને અનુભવનાર, તારા વિના ત્યાં બીજો કોઈ નથી
બનીશ લીન એવો એમાં ભૂલીશ સગપણ તારું, ભૂલનાર તારા વિના બીજો કોઈ નથી
તારી કલ્પનાના ડુંગરો ચડાવનાર ને ગબડાવનાર, તારા વિના ત્યાં બીજુ કોઈ નથી
ના કોઈ કહેનાર, રોકનાર કે હિસાબ માગનાર, તારા વિના ત્યાં બીજું કોઈ નથી
Gujarati Bhajan no. 7615 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તારી કલ્પનાના જગતમાં, તને બચાવવાવાળું તારું ત્યાં કોઈ નથી
તારા સર્જેલા ભૂત પ્રેતો, તને તો ત્યાં, સતાવ્યા વિના રહેવાના નથી
હશે ના પ્રવેશ ત્યાં કોઈના, તારા સર્જન વિના બીજું કોઈ નથી
સુખદુઃખની ભરતી ઓટ આવશે હૈયાંમાં, અનુભવનાર બીજું કોઈ નથી
વેર ઝેરને રોકનાર ને એનો ભોગ બનનાર, તારા વિના બીજો કોઈ નથી
અંદરના દૃશ્યોથી ભય પામનાર ને ડરાવનાર, તારા વિના બીજો કોઈ નથી
દુઃખદર્દનો સર્જનાર ને અનુભવનાર, તારા વિના ત્યાં બીજો કોઈ નથી
બનીશ લીન એવો એમાં ભૂલીશ સગપણ તારું, ભૂલનાર તારા વિના બીજો કોઈ નથી
તારી કલ્પનાના ડુંગરો ચડાવનાર ને ગબડાવનાર, તારા વિના ત્યાં બીજુ કોઈ નથી
ના કોઈ કહેનાર, રોકનાર કે હિસાબ માગનાર, તારા વિના ત્યાં બીજું કોઈ નથી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
taari kalpanana jagatamam, taane bachavavavalum taaru tya koi nathi
taara sarjela bhuta preto, taane to tyam, satavya veena rahevana nathi
hashe na pravesha tya koina, taara sarjana veena biju koi nathi
sukh dukh ni bharati oot aavashe haiyammam, anubhavanara biju koi nathi
ver jerane rokanara ne eno bhoga bananara, taara veena bijo koi nathi
andarana drishyothi bhaya pamanara ne daravanara, taara veena bijo koi nathi
duhkhadardano sarjanara ne anubhavanara, taara veena tya bijo koi nathi
banisha leen evo ema bhulisha sagapan tarum, bhulanara taara veena bijo koi nathi
taari kalpanana dungaro chadavanara ne gabadavanara, taara veena tya biju koi nathi
na koi kahenara, rokanara ke hisaab maganara, taara veena tya biju koi nathi




First...76117612761376147615...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall