BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7846 | Date: 03-Feb-1999
   Text Size Increase Font Decrease Font

ક્યારેક તો નજરમાં આવી જશે તો તું

  No Audio

Kyarek To Najarma Aavi Jashe To Tu

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1999-02-03 1999-02-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17833 ક્યારેક તો નજરમાં આવી જશે તો તું ક્યારેક તો નજરમાં આવી જશે તો તું
હૈયાંમાં આશ ધરી બેઠો છું એ તો હું
આવીશ નજરમા જ્યાં તું, કરીશ દર્શન તારા હું
છુપો અને છુપો રહી શકીશ મારાથી ક્યાં સુધી તું
છુપાવું ભૂલીશ ના તું, શોધીશ તને તો હું
અટકશે ના આ છુપાછૂપી થાકશે કાં તું કાં હું
છોડી ના રમત તારી પુરાણી, આવતો રહ્યો હું
ક્યારેક તો નજરમાં આવી જશે તો તું
સ્થાન બદલી કરે ના તું, નાંખે આડખીલી તું
છુપાતોને છુપાતો રહેજે, શોધી કાઢીશ તને હું
Gujarati Bhajan no. 7846 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ક્યારેક તો નજરમાં આવી જશે તો તું
હૈયાંમાં આશ ધરી બેઠો છું એ તો હું
આવીશ નજરમા જ્યાં તું, કરીશ દર્શન તારા હું
છુપો અને છુપો રહી શકીશ મારાથી ક્યાં સુધી તું
છુપાવું ભૂલીશ ના તું, શોધીશ તને તો હું
અટકશે ના આ છુપાછૂપી થાકશે કાં તું કાં હું
છોડી ના રમત તારી પુરાણી, આવતો રહ્યો હું
ક્યારેક તો નજરમાં આવી જશે તો તું
સ્થાન બદલી કરે ના તું, નાંખે આડખીલી તું
છુપાતોને છુપાતો રહેજે, શોધી કાઢીશ તને હું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
kyarek to najar maa aavi jaashe to tu
haiyammam aash dhari betho chu e to hu
avisha najarama jya tum, karish darshan taara hu
chhupo ane chhupo rahi shakisha marathi kya sudhi tu
chhupavum bhulisha na tum, shodhisha taane to hu
atakashe na a chhupachhupi thakashe kaa tu kaa hu
chhodi na ramata taari purani, aavato rahyo hu
kyarek to najar maa aavi jaashe to tu
sthana badali kare na tum, nankhe adakhili tu
chhupatone chhupato raheje, shodhi kadhisha taane hu




First...78417842784378447845...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall