BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7851 | Date: 04-Feb-1999
   Text Size Increase Font Decrease Font

મેળવી લેજે, જાણી લેજે રે, જાવું છે તારે જ્યાં, એની રે જાણકારી

  Audio

Medvi Leje, Jani Leje Re , Javu Che Tare Jya, Aeni Re Jankari

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)


1999-02-04 1999-02-04 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17838 મેળવી લેજે, જાણી લેજે રે, જાવું છે તારે જ્યાં, એની રે જાણકારી મેળવી લેજે, જાણી લેજે રે, જાવું છે તારે જ્યાં, એની રે જાણકારી
વૈકુંઠ ધામ તો, વૈકુંઠ ધામ તો, જોઈ રહ્યું છે રે વાટ તારી
હશે રે ત્યાં તો, હશે રે ત્યાં તો, અનેક નરને નારી
હશે સહુ નીજ મસ્તીમાં મસ્ત, પ્રભુ નામમાં મસ્ત નરને નારી
હશે ના ત્યાં કોઈ નવરું, જાણવાને કે સાંભળવાને વાત તારી
હશે ચહેરા સહુના ચમકતા, હશે ચિંતાથી મુક્ત સહુ નરને નારી
હશે ના આકર્ષણ કોઈને કોઈનું, હશે આકર્ષણ પ્રભુજીનું
સહુ હશે સહુમાં મસ્ત, ના જોશે કોણ છે નર કોણ છે નારી
રમતા હશે સહુની સાથે રાસ, વૈકુંઠના નાથ તો પ્રેમ વરસાવી
https://www.youtube.com/watch?v=LlTuVateIXQ
Gujarati Bhajan no. 7851 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
મેળવી લેજે, જાણી લેજે રે, જાવું છે તારે જ્યાં, એની રે જાણકારી
વૈકુંઠ ધામ તો, વૈકુંઠ ધામ તો, જોઈ રહ્યું છે રે વાટ તારી
હશે રે ત્યાં તો, હશે રે ત્યાં તો, અનેક નરને નારી
હશે સહુ નીજ મસ્તીમાં મસ્ત, પ્રભુ નામમાં મસ્ત નરને નારી
હશે ના ત્યાં કોઈ નવરું, જાણવાને કે સાંભળવાને વાત તારી
હશે ચહેરા સહુના ચમકતા, હશે ચિંતાથી મુક્ત સહુ નરને નારી
હશે ના આકર્ષણ કોઈને કોઈનું, હશે આકર્ષણ પ્રભુજીનું
સહુ હશે સહુમાં મસ્ત, ના જોશે કોણ છે નર કોણ છે નારી
રમતા હશે સહુની સાથે રાસ, વૈકુંઠના નાથ તો પ્રેમ વરસાવી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
melavi leje, jaani leje re, javu che taare jyam, eni re janakari
vaikuntha dhaam to, vaikuntha dhaam to, joi rahyu che re vaat taari
hashe re tya to, hashe re tya to, anek narane nari
hashe sahu nija mastimam masta, prabhu namamam masta narane nari
hashe na tya koi navarum, janavane ke sambhalavane vaat taari
hashe chahera sahuna chamakata, hashe chintathi mukt sahu narane nari
hashe na akarshana koine koinum, hashe akarshana prabhujinum
sahu hashe sahumam masta, na joshe kona che nar kona che nari
ramata hashe sahuni saathe rasa, vaikunthana natha to prem varasavi




First...78467847784878497850...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall