BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7862 | Date: 12-Feb-1999
   Text Size Increase Font Decrease Font

હિત છે અમારું શેમાં, શું અમે એ તો જાણતા નથી

  No Audio

Hit Che Amaru Shema, Shu Ame Ae To Janta Nathi

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1999-02-12 1999-02-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17849 હિત છે અમારું શેમાં, શું અમે એ તો જાણતા નથી હિત છે અમારું શેમાં, શું અમે એ તો જાણતા નથી
શું અમે એ જાણતા નથી, શું અમે એ જાણતા નથી
અચકાયા કંઈક આચરતા અમે, શું તમે એ જાણતા નથી
કંઈક મજબૂરીની દીવાલો, જીવનમાં ના અમે તોડી શક્યા
કંઈક રંગોથી રંગાયેલાં છે જીવન અમારા ના અમે ભૂંસી શક્યા
કારણ વિનાના કારણોમાં રહ્યા ગૂંચવાતા અમે, ના બહાર નીકળ્યા
પ્રીત વિનાની પ્રીત કરી અમે, પ્રીત અમે નિભાવી ના શક્યા
હૈયાંની ધડકને ધડકને ધડકે હૈયું અમારું, કાબૂમાં ના રાખી શક્યા
રસ્તા લીધા વિલાસના જીવનમાં સંયમ અમે તો ચૂક્યા
ખુદે ખોલ્યા દ્વાર દુઃખોના જીવનમાં, દુઃખીને દુઃખી થયા
Gujarati Bhajan no. 7862 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
હિત છે અમારું શેમાં, શું અમે એ તો જાણતા નથી
શું અમે એ જાણતા નથી, શું અમે એ જાણતા નથી
અચકાયા કંઈક આચરતા અમે, શું તમે એ જાણતા નથી
કંઈક મજબૂરીની દીવાલો, જીવનમાં ના અમે તોડી શક્યા
કંઈક રંગોથી રંગાયેલાં છે જીવન અમારા ના અમે ભૂંસી શક્યા
કારણ વિનાના કારણોમાં રહ્યા ગૂંચવાતા અમે, ના બહાર નીકળ્યા
પ્રીત વિનાની પ્રીત કરી અમે, પ્રીત અમે નિભાવી ના શક્યા
હૈયાંની ધડકને ધડકને ધડકે હૈયું અમારું, કાબૂમાં ના રાખી શક્યા
રસ્તા લીધા વિલાસના જીવનમાં સંયમ અમે તો ચૂક્યા
ખુદે ખોલ્યા દ્વાર દુઃખોના જીવનમાં, દુઃખીને દુઃખી થયા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
hita che amarum shemam, shu ame e to janata nathi
shu ame e janata nathi, shu ame e janata nathi
achakaya kaik acharata ame, shu tame e janata nathi
kaik majaburini divalo, jivanamam na ame todi shakya
kaik rangothi rangayelam che jivan amara na ame bhunsi shakya
karana veena na karanomam rahya gunchavata ame, na bahaar nikalya
preet vinani preet kari ame, preet ame nibhaavi na shakya
haiyanni dhadakane dhadakane dhadake haiyu amarum, kabu maa na rakhi shakya
rasta lidha vilasana jivanamam sanyam ame to chukya
khude kholya dwaar duhkhona jivanamam, duhkhine dukhi thaay




First...78567857785878597860...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall