BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7867 | Date: 14-Feb-1999
   Text Size Increase Font Decrease Font

પ્રેમરોગ તો પુરાણો છે, દિલ મારું તો નવું નવું છે

  No Audio

Premrog To Purano Che, Dil Maru To Navu Navu Che

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1999-02-14 1999-02-14 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17854 પ્રેમરોગ તો પુરાણો છે, દિલ મારું તો નવું નવું છે પ્રેમરોગ તો પુરાણો છે, દિલ મારું તો નવું નવું છે
પહોંચ્યો જ્યાં એ તો ઊંડે, બહાના નીકળવાના ના મળવાના છે
દિલે કબૂલ્યું જ્યાં દિલને, દિલમાં એ તો જાગવાનો છે
તીર વિનાના બાણ, એમાં તો ચાલવાના તો છે
છૂટશે તીર તો જ્યાં એમાં, ઘાયલ બંને એમાં થવાના છે
દિલ તો એક બીજા વિના એમાં તો તડપવાના છે
એક બીજા છે એક બીજાના ડોક્ટર, ના બીજા ચાલવાના છે
એ રોગમાં તો એ એક જ એમાં તો દેખાવાના છે
એ રોગમાં તો, દી દુનિયાના બધા ભાન ભુલાવાના છે
કરે છે અસર હરેક વયનાને, ના વયની કોઈ રોકટોક છે
Gujarati Bhajan no. 7867 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
પ્રેમરોગ તો પુરાણો છે, દિલ મારું તો નવું નવું છે
પહોંચ્યો જ્યાં એ તો ઊંડે, બહાના નીકળવાના ના મળવાના છે
દિલે કબૂલ્યું જ્યાં દિલને, દિલમાં એ તો જાગવાનો છે
તીર વિનાના બાણ, એમાં તો ચાલવાના તો છે
છૂટશે તીર તો જ્યાં એમાં, ઘાયલ બંને એમાં થવાના છે
દિલ તો એક બીજા વિના એમાં તો તડપવાના છે
એક બીજા છે એક બીજાના ડોક્ટર, ના બીજા ચાલવાના છે
એ રોગમાં તો એ એક જ એમાં તો દેખાવાના છે
એ રોગમાં તો, દી દુનિયાના બધા ભાન ભુલાવાના છે
કરે છે અસર હરેક વયનાને, ના વયની કોઈ રોકટોક છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
premaroga to purano chhe, dila maaru to navum navum che
pahonchyo jya e to unde, bahana nikalavana na malvana che
dile kabulyum jya dilane, dil maa e to jagavano che
teer veena na bana, ema to chalavana to che
chhutashe teer to jya emam, ghayala banne ema thavana che
dila to ek beej veena ema to tadapavana che
ek beej che ek beej na doktara, na beej chalavana che
e rogamam to e ek j ema to dekhavana che
e rogamam to, di duniya na badha bhaan bhulavana che
kare che asar hareka vayanane, na vayani koi rokatoka che




First...78617862786378647865...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall