| 
		 
                     
                    
                    
    
   
  
                    
    
    Hymn No.  7892 | Date:  04-Mar-1999
    
    લાવ્યા છીએ પ્રભુ પાસે તો તમારી, ભરેલા હૈયાંની વંદનની અમારી થાળી
                                       
    
     lāvyā chīē prabhu pāsē tō tamārī, bharēlā haiyāṁnī vaṁdananī amārī thālī 
                                   
                                   મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ
 (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)
         
           
                    
                 
                     1999-03-04
                     1999-03-04
                     1999-03-04
                      https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17879
                     લાવ્યા છીએ પ્રભુ પાસે તો તમારી, ભરેલા હૈયાંની વંદનની અમારી થાળી
                     લાવ્યા છીએ પ્રભુ પાસે તો તમારી, ભરેલા હૈયાંની વંદનની અમારી થાળી
  અટક્યા નથી કરતા ઉપકાર તો તમે, ગયા હતા ભલે અમે એ તો ભૂલી
  તમારા સાથ વિના અનુભવીએ લાચારી, કરીએ શું જીવનમાં, જ્યાં જતું કરવાની નથી તૈયારી
  દર્દ દિલના રાખશું ક્યાં સુધી સંઘરી, ગયું હૈયું તો છે એમાં તો ભારી
  ભૂલું ના કદી ઉપકાર તો તમારા, રહેજો હૈયાંમાં તો સદા મારા રે ઉપકારી
  પ્રેમ લાવ્યો છું, પ્રેમ તો પીજો, કરશું આજ પ્રેમની તો અદલાબદલી
  મારા સુખદુઃખના તો છો સંગાથી, રાખજો ના અંતર હવે તો મારાથી
  પાદપંકજ સ્થાપવા છે તમારા, દેજો હવે તો હૈયાંમાં તમારા ચરણ સ્થાપી
  રહ્યો છું ને રહું સદા તો યાદ કરતો પ્રભુ તમને, મારા વ્હાલા અંતર્યામી
  દિ ઊગે ને દિ આથમે રે પ્રભુ, તમારી યાદ વિનાની જિંદગી નથી વિતાવવી
                     
                     
                      Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
                     
            
                  
                  
                
                    
                   
                      
                   
                      
                          
                            
                              
                                                  
                                                       
    | 
        
                    
     | 
    View Original | 
    
    
         
         
      
  | 
   
   
                               
                               
                               
                                   
                                લાવ્યા છીએ પ્રભુ પાસે તો તમારી, ભરેલા હૈયાંની વંદનની અમારી થાળી
  અટક્યા નથી કરતા ઉપકાર તો તમે, ગયા હતા ભલે અમે એ તો ભૂલી
  તમારા સાથ વિના અનુભવીએ લાચારી, કરીએ શું જીવનમાં, જ્યાં જતું કરવાની નથી તૈયારી
  દર્દ દિલના રાખશું ક્યાં સુધી સંઘરી, ગયું હૈયું તો છે એમાં તો ભારી
  ભૂલું ના કદી ઉપકાર તો તમારા, રહેજો હૈયાંમાં તો સદા મારા રે ઉપકારી
  પ્રેમ લાવ્યો છું,  પ્રેમ તો પીજો, કરશું આજ પ્રેમની તો અદલાબદલી
  મારા સુખદુઃખના તો છો સંગાથી, રાખજો ના અંતર હવે તો મારાથી
  પાદપંકજ સ્થાપવા છે તમારા, દેજો હવે તો હૈયાંમાં તમારા ચરણ સ્થાપી
  રહ્યો છું ને રહું સદા તો યાદ કરતો પ્રભુ તમને, મારા વ્હાલા અંતર્યામી
  દિ ઊગે ને દિ આથમે રે પ્રભુ, તમારી યાદ વિનાની જિંદગી નથી વિતાવવી
                               સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
                                        
                                    
                                                  
                                                   
                           
                               
                                   
                       
      
    lāvyā chīē prabhu pāsē tō tamārī, bharēlā haiyāṁnī vaṁdananī amārī thālī
  aṭakyā nathī karatā upakāra tō tamē, gayā hatā bhalē amē ē tō bhūlī
  tamārā sātha vinā anubhavīē lācārī, karīē śuṁ jīvanamāṁ, jyāṁ jatuṁ karavānī nathī taiyārī
  darda dilanā rākhaśuṁ kyāṁ sudhī saṁgharī, gayuṁ haiyuṁ tō chē ēmāṁ tō bhārī
  bhūluṁ nā kadī upakāra tō tamārā, rahējō haiyāṁmāṁ tō sadā mārā rē upakārī
  prēma lāvyō chuṁ, prēma tō pījō, karaśuṁ āja prēmanī tō adalābadalī
  mārā sukhaduḥkhanā tō chō saṁgāthī, rākhajō nā aṁtara havē tō mārāthī
  pādapaṁkaja sthāpavā chē tamārā, dējō havē tō haiyāṁmāṁ tamārā caraṇa sthāpī
  rahyō chuṁ nē rahuṁ sadā tō yāda karatō prabhu tamanē, mārā vhālā aṁtaryāmī
  di ūgē nē di āthamē rē prabhu, tamārī yāda vinānī jiṁdagī nathī vitāvavī
                                
                                
                               
                         
                          
                           
                    
                       
                        
                     |