BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7942 | Date: 05-Apr-1999
   Text Size Increase Font Decrease Font

છોડી જાશે, છોડી જાશે, સમય પાકતા જગ સહુ છોડી જાશે

  No Audio

Chodi Jashe, Chodi Jashe, Samay Pakta Jag Sahu Chodi Jashe

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1999-04-05 1999-04-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17929 છોડી જાશે, છોડી જાશે, સમય પાકતા જગ સહુ છોડી જાશે છોડી જાશે, છોડી જાશે, સમય પાકતા જગ સહુ છોડી જાશે
માઠા દિવસો આવશે જીવનમાં, સાથ તારો સહુ છોડી જાશે
વગર વાંકે રહેશે કરતો અપમાન સહુના, સહુ તને છોડી જાશે
ટકરાશે સ્વાર્થ જ્યારે સહુના, જીવનમાં ત્યારે તને છોડી જાશે
તારા પાપની બાજી જીવનમાં ખુલ્લી પડશે, તને સહુ છોડી જાશે
અહંને અભિમાન તારા મૂકશે માઝા જ્યારે, ત્યારે તને સહુ છોડી જાશે
ઢોલ વગાડી પોકારશે દુર્ગૂણો તારા જીવનમાં તને સહુ છોડી જાશે
ખોટી જીદમાં પહોંચાડશે નુકસાન અન્યને, સહુ તને ત્યારે છોડી જાશે
આડુંઅવળું જોયા વિના, કરશે હિંસા જ્યારે, ત્યારે તને સહુ છોડી જાશે
સ્વાર્થમાં અંધ બની કાપીશ ગળા જ્યાં સહુના, ત્યારે તને સહુ છોડી જાશે
Gujarati Bhajan no. 7942 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છોડી જાશે, છોડી જાશે, સમય પાકતા જગ સહુ છોડી જાશે
માઠા દિવસો આવશે જીવનમાં, સાથ તારો સહુ છોડી જાશે
વગર વાંકે રહેશે કરતો અપમાન સહુના, સહુ તને છોડી જાશે
ટકરાશે સ્વાર્થ જ્યારે સહુના, જીવનમાં ત્યારે તને છોડી જાશે
તારા પાપની બાજી જીવનમાં ખુલ્લી પડશે, તને સહુ છોડી જાશે
અહંને અભિમાન તારા મૂકશે માઝા જ્યારે, ત્યારે તને સહુ છોડી જાશે
ઢોલ વગાડી પોકારશે દુર્ગૂણો તારા જીવનમાં તને સહુ છોડી જાશે
ખોટી જીદમાં પહોંચાડશે નુકસાન અન્યને, સહુ તને ત્યારે છોડી જાશે
આડુંઅવળું જોયા વિના, કરશે હિંસા જ્યારે, ત્યારે તને સહુ છોડી જાશે
સ્વાર્થમાં અંધ બની કાપીશ ગળા જ્યાં સહુના, ત્યારે તને સહુ છોડી જાશે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chhodi jashe, chhodi jashe, samay pakata jaag sahu chhodi jaashe
matha divaso aavashe jivanamam, saath taaro sahu chhodi jaashe
vagar vanke raheshe karto apamana sahuna, sahu taane chhodi jaashe
takarashe swarth jyare sahuna, jivanamam tyare taane chhodi jaashe
taara papani baji jivanamam khulli padashe, taane sahu chhodi jaashe
ahanne abhiman taara mukashe maja jyare, tyare taane sahu chhodi jaashe
dhola vagadi pokarashe durguno taara jivanamam taane sahu chhodi jaashe
khoti jidamam pahonchadashe nukasana anyane, sahu taane tyare chhodi jaashe
adumavalum joya vina, karshe hinsa jyare, tyare taane sahu chhodi jaashe
svarthamam andha bani kapisha gala jya sahuna, tyare taane sahu chhodi jaashe




First...79367937793879397940...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall