BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7950 | Date: 10-Apr-1999
   Text Size Increase Font Decrease Font

રાજી છો કે નારાજ છો મુજથી તમે, પ્રભુ એકવાર એંધાણ એના તો આપો

  No Audio

Raji Cho Ke Naaraj Cho Mujthi Tame, Prabhu Ekvaar Aendhana Aena To Aapo

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1999-04-10 1999-04-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17937 રાજી છો કે નારાજ છો મુજથી તમે, પ્રભુ એકવાર એંધાણ એના તો આપો રાજી છો કે નારાજ છો મુજથી તમે, પ્રભુ એકવાર એંધાણ એના તો આપો
સમજ્યો છું કે નથી સમજ્યો પ્રભુ તમને, આપી એંધાણ મને એ તો સમજાવો
હટયો છું દૂર પ્રભુ તમારાથી, આપી એંધાણ, હૈયાંમાં તમારા સ્થાન આપો
દીવાનો બનીને રહું જીવનમાં તમારો, પ્રભુ દીવાનાપણું એવું મને તો આપો
દૃષ્ટિએ દૃષ્ટિએ આવો તમે નજરમાં, પ્રભુ જીવનમાં દૃષ્ટિ મને એવી તો આપો
પ્રેમ તો છે ઉત્તમ ઔષધ તો તમારું પ્રભુ, નિત્ય ઔષધ મને એ તો પાવો
રહે મન તો જગમાં નિત્ય દ્વિધામાં, પ્રભુ હૈયાંની બધી દ્વિધા મારી તો કાપો
રહ્યો છું જગમાં તો જીવનનો માર્ગ કાપતો પ્રભુ, સાથ એમાં મને તમારો આપો
રહ્યો છું કર્મોથી તમારાથી દૂરને દૂર પ્રભુ, સમીપતા તમારી મને હવે આપો
વરસાવી હેત હૈયાંના તમારા તો પ્રભુ, તમારા એ હેતમાં મને નવરાવો
Gujarati Bhajan no. 7950 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રાજી છો કે નારાજ છો મુજથી તમે, પ્રભુ એકવાર એંધાણ એના તો આપો
સમજ્યો છું કે નથી સમજ્યો પ્રભુ તમને, આપી એંધાણ મને એ તો સમજાવો
હટયો છું દૂર પ્રભુ તમારાથી, આપી એંધાણ, હૈયાંમાં તમારા સ્થાન આપો
દીવાનો બનીને રહું જીવનમાં તમારો, પ્રભુ દીવાનાપણું એવું મને તો આપો
દૃષ્ટિએ દૃષ્ટિએ આવો તમે નજરમાં, પ્રભુ જીવનમાં દૃષ્ટિ મને એવી તો આપો
પ્રેમ તો છે ઉત્તમ ઔષધ તો તમારું પ્રભુ, નિત્ય ઔષધ મને એ તો પાવો
રહે મન તો જગમાં નિત્ય દ્વિધામાં, પ્રભુ હૈયાંની બધી દ્વિધા મારી તો કાપો
રહ્યો છું જગમાં તો જીવનનો માર્ગ કાપતો પ્રભુ, સાથ એમાં મને તમારો આપો
રહ્યો છું કર્મોથી તમારાથી દૂરને દૂર પ્રભુ, સમીપતા તમારી મને હવે આપો
વરસાવી હેત હૈયાંના તમારા તો પ્રભુ, તમારા એ હેતમાં મને નવરાવો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rājī chō kē nārāja chō mujathī tamē, prabhu ēkavāra ēṁdhāṇa ēnā tō āpō
samajyō chuṁ kē nathī samajyō prabhu tamanē, āpī ēṁdhāṇa manē ē tō samajāvō
haṭayō chuṁ dūra prabhu tamārāthī, āpī ēṁdhāṇa, haiyāṁmāṁ tamārā sthāna āpō
dīvānō banīnē rahuṁ jīvanamāṁ tamārō, prabhu dīvānāpaṇuṁ ēvuṁ manē tō āpō
dr̥ṣṭiē dr̥ṣṭiē āvō tamē najaramāṁ, prabhu jīvanamāṁ dr̥ṣṭi manē ēvī tō āpō
prēma tō chē uttama auṣadha tō tamāruṁ prabhu, nitya auṣadha manē ē tō pāvō
rahē mana tō jagamāṁ nitya dvidhāmāṁ, prabhu haiyāṁnī badhī dvidhā mārī tō kāpō
rahyō chuṁ jagamāṁ tō jīvananō mārga kāpatō prabhu, sātha ēmāṁ manē tamārō āpō
rahyō chuṁ karmōthī tamārāthī dūranē dūra prabhu, samīpatā tamārī manē havē āpō
varasāvī hēta haiyāṁnā tamārā tō prabhu, tamārā ē hētamāṁ manē navarāvō
First...79467947794879497950...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall