BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7952 | Date: 10-Apr-1999
   Text Size Increase Font Decrease Font

લઈ લે, લઈ લે, લઈ મારા હૈયાંની મુલાકાત એકવાર તું લઈ લે

  No Audio

Lai Le, Lai Le, Lai Mara Haiyyani Mulakat Ekvaar Tu Lae Le

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1999-04-10 1999-04-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17939 લઈ લે, લઈ લે, લઈ મારા હૈયાંની મુલાકાત એકવાર તું લઈ લે લઈ લે, લઈ લે, લઈ મારા હૈયાંની મુલાકાત એકવાર તું લઈ લે
મળ્યો હશે કંઈક હૈયાંમાં નિવાસ તને, ફરક મારા હૈયાંનો એમાં જોઈ લે
છે તારા નામનીજ ગરમી એમાં, છે તારાજ પ્રેમના છાંટણાં અનુભવ એ તો કરી લે
રાખ્યું છે સાચવી એને, તારા તો કાજે, આજ આવીને એને તો તું જોઈ લે
હું પણ તારો, હૈયું પણ તારું, નિઃસંકોચ આવીને એકવાર મુલાકાત લઈ લે
હટાવ્યા છે અણગમતા સાથીઓને એમાંથી, હૈયાંને તો હવે તારું બનાવી લે
પ્રેમથી તો આવીને, વસીને તો એમાં એક પ્રેમભરી દૃષ્ટિ એના પર તો નાંખી દે
બન્યું છે એવું, જોઈએ છે તને તો જેવું, એકવાર તો આવીને નક્કી તું કરી લે
છે હૈયું તો મિલનસ્થાન આપણું એકવાર આવીને, યાદગાર એને બનાવી દે
પડતા પગલાં તારા એમાં, ઝૂમી ઊઠશે એ એમાં, એકવાર અનુભવ એનો કરી લે
Gujarati Bhajan no. 7952 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
લઈ લે, લઈ લે, લઈ મારા હૈયાંની મુલાકાત એકવાર તું લઈ લે
મળ્યો હશે કંઈક હૈયાંમાં નિવાસ તને, ફરક મારા હૈયાંનો એમાં જોઈ લે
છે તારા નામનીજ ગરમી એમાં, છે તારાજ પ્રેમના છાંટણાં અનુભવ એ તો કરી લે
રાખ્યું છે સાચવી એને, તારા તો કાજે, આજ આવીને એને તો તું જોઈ લે
હું પણ તારો, હૈયું પણ તારું, નિઃસંકોચ આવીને એકવાર મુલાકાત લઈ લે
હટાવ્યા છે અણગમતા સાથીઓને એમાંથી, હૈયાંને તો હવે તારું બનાવી લે
પ્રેમથી તો આવીને, વસીને તો એમાં એક પ્રેમભરી દૃષ્ટિ એના પર તો નાંખી દે
બન્યું છે એવું, જોઈએ છે તને તો જેવું, એકવાર તો આવીને નક્કી તું કરી લે
છે હૈયું તો મિલનસ્થાન આપણું એકવાર આવીને, યાદગાર એને બનાવી દે
પડતા પગલાં તારા એમાં, ઝૂમી ઊઠશે એ એમાં, એકવાર અનુભવ એનો કરી લે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
laī lē, laī lē, laī mārā haiyāṁnī mulākāta ēkavāra tuṁ laī lē
malyō haśē kaṁīka haiyāṁmāṁ nivāsa tanē, pharaka mārā haiyāṁnō ēmāṁ jōī lē
chē tārā nāmanīja garamī ēmāṁ, chē tārāja prēmanā chāṁṭaṇāṁ anubhava ē tō karī lē
rākhyuṁ chē sācavī ēnē, tārā tō kājē, āja āvīnē ēnē tō tuṁ jōī lē
huṁ paṇa tārō, haiyuṁ paṇa tāruṁ, niḥsaṁkōca āvīnē ēkavāra mulākāta laī lē
haṭāvyā chē aṇagamatā sāthīōnē ēmāṁthī, haiyāṁnē tō havē tāruṁ banāvī lē
prēmathī tō āvīnē, vasīnē tō ēmāṁ ēka prēmabharī dr̥ṣṭi ēnā para tō nāṁkhī dē
banyuṁ chē ēvuṁ, jōīē chē tanē tō jēvuṁ, ēkavāra tō āvīnē nakkī tuṁ karī lē
chē haiyuṁ tō milanasthāna āpaṇuṁ ēkavāra āvīnē, yādagāra ēnē banāvī dē
paḍatā pagalāṁ tārā ēmāṁ, jhūmī ūṭhaśē ē ēmāṁ, ēkavāra anubhava ēnō karī lē




First...79467947794879497950...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall