BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7965 | Date: 18-Apr-1999
   Text Size Increase Font Decrease Font

માન્યું હતું એવું તો એ ના હતું, ના માન્યું હતું એવું તો એ હતું

  No Audio

Manyu Hatu Aevu To Ae Na Hatu, Na Manyu Hatu Aevu To Ae Hatu

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1999-04-18 1999-04-18 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17952 માન્યું હતું એવું તો એ ના હતું, ના માન્યું હતું એવું તો એ હતું માન્યું હતું એવું તો એ ના હતું, ના માન્યું હતું એવું તો એ હતું
એ તો એમાં સમજ સમજમાં ફેર છે, એ તો એમાં સમજ સમજમાં ફેર છે
ભાસઆભાસમાં તો છે જેવું અંતર, એવું અંતર એમાં તો હતું
વેરી પણ મિત્ર બન્યા જ્યાં જીવનમાં, મિત્ર પણ જીવનમાં વેરી બન્યા
ઠગાયા અનેકવાર અનેક તો જીવનમાં, બુદ્ધિમાં ના કોઈ તો કમી હતી
સમજવાનું ના સમજ્યાં જીવનમાં, ના સમજવાનું સમજ્યા ઘણું જીવનમાં
બદલતા રહ્યાં છે જીવનમાં તો સહુ અભિપ્રાયો જીવનમાં તો સદા
પ્રેમ ઝીલ્યો સહુએ તો જીવનમાં, પણ પ્રેમમાં ભાવ બદલાતા રહ્યાં
Gujarati Bhajan no. 7965 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
માન્યું હતું એવું તો એ ના હતું, ના માન્યું હતું એવું તો એ હતું
એ તો એમાં સમજ સમજમાં ફેર છે, એ તો એમાં સમજ સમજમાં ફેર છે
ભાસઆભાસમાં તો છે જેવું અંતર, એવું અંતર એમાં તો હતું
વેરી પણ મિત્ર બન્યા જ્યાં જીવનમાં, મિત્ર પણ જીવનમાં વેરી બન્યા
ઠગાયા અનેકવાર અનેક તો જીવનમાં, બુદ્ધિમાં ના કોઈ તો કમી હતી
સમજવાનું ના સમજ્યાં જીવનમાં, ના સમજવાનું સમજ્યા ઘણું જીવનમાં
બદલતા રહ્યાં છે જીવનમાં તો સહુ અભિપ્રાયો જીવનમાં તો સદા
પ્રેમ ઝીલ્યો સહુએ તો જીવનમાં, પણ પ્રેમમાં ભાવ બદલાતા રહ્યાં
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
manyu hatu evu to e na hatum, na manyu hatu evu to e hatu
e to ema samaja samajamam phera chhe, e to ema samaja samajamam phera che
bhasaabhasamam to che jevu antara, evu antar ema to hatu
veri pan mitra banya jya jivanamam, mitra pan jivanamam veri banya
thagaya anekavara anek to jivanamam, buddhi maa na koi to kai hati
samajavanum na samajyam jivanamam, na samajavanum samjya ghanu jivanamam
badalata rahyam che jivanamam to sahu abhiprayo jivanamam to saad
prem jilyo sahue to jivanamam, pan prem maa bhaav badalata rahyam




First...79617962796379647965...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall