BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7968 | Date: 21-Apr-1999
   Text Size Increase Font Decrease Font

અરે ઓ નંદના કિશોર, કરજો હૈયાંને મારા, તમારા ભાવમાં વિભોર

  Audio

Are O Nand Na Kishor, Karjo Haiyyane Mara, Tamara Bhavma Vibhor

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)


1999-04-21 1999-04-21 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17955 અરે ઓ નંદના કિશોર, કરજો હૈયાંને મારા, તમારા ભાવમાં વિભોર અરે ઓ નંદના કિશોર, કરજો હૈયાંને મારા, તમારા ભાવમાં વિભોર
કરજે સામેલ મને તારા નાચમાં, સોંપ્યો છે જ્યાં તને, મારો જીવનનો દોર
ચોર્યા તે ચિત્ત ગોકુળના ગામના, ચોરજે ચિત્ત મારું બનીને મારા ચિત્તનો ચોર
કરી નાચ નચાવે તું જગને, લાગે ત્યારે તો જાણે છે તું થનગનતો મોર
અરે ઓ મીઠી બંસરીના બજવૈયા, વગાડ બંસરી એવી, શમી જાય હૈયાંનો શોર
પ્રેમ રસની લહાણી કરી ગોકુળ ગામમાં, રાખજે ના હૈયું મારું એમાં કોરું ધાકોર
પીળી પિતાંબરી, મોર મુકુટધારી, છે પ્રખ્યાત એવો તો તું માખણ ચોર
જોવા રાધાસંગ જોડી તારી, બને આંખો અમારી, હટવા ના ચાહે છે એવું જોર
કાળી કીકીને શ્યામળ તો છે અંગ, લે છે ચિત્ત ચોરી, મારા નંદના કિશોર
છેડે જ્યાં તું બંસરી પ્રેમની, રહે ના હૈયું હાથમાં, બને હૈયું ભાવવિભોર
https://www.youtube.com/watch?v=xsKCT5BfYOg
Gujarati Bhajan no. 7968 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
અરે ઓ નંદના કિશોર, કરજો હૈયાંને મારા, તમારા ભાવમાં વિભોર
કરજે સામેલ મને તારા નાચમાં, સોંપ્યો છે જ્યાં તને, મારો જીવનનો દોર
ચોર્યા તે ચિત્ત ગોકુળના ગામના, ચોરજે ચિત્ત મારું બનીને મારા ચિત્તનો ચોર
કરી નાચ નચાવે તું જગને, લાગે ત્યારે તો જાણે છે તું થનગનતો મોર
અરે ઓ મીઠી બંસરીના બજવૈયા, વગાડ બંસરી એવી, શમી જાય હૈયાંનો શોર
પ્રેમ રસની લહાણી કરી ગોકુળ ગામમાં, રાખજે ના હૈયું મારું એમાં કોરું ધાકોર
પીળી પિતાંબરી, મોર મુકુટધારી, છે પ્રખ્યાત એવો તો તું માખણ ચોર
જોવા રાધાસંગ જોડી તારી, બને આંખો અમારી, હટવા ના ચાહે છે એવું જોર
કાળી કીકીને શ્યામળ તો છે અંગ, લે છે ચિત્ત ચોરી, મારા નંદના કિશોર
છેડે જ્યાં તું બંસરી પ્રેમની, રહે ના હૈયું હાથમાં, બને હૈયું ભાવવિભોર
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
are o nandana kishora, karjo haiyanne mara, tamara bhaav maa vibhora
karje samela mane taara nachamam, spoyo che jya tane, maaro jivanano dora
chorya te chitt gokulana gamana, choraje chitt maaru bani ne maara chittano chor
kari nacha nachaave tu jagane, laage tyare to jaane che tu thanaganato mora
are o mithi bansarina bajavaiya, vagada bansari evi, shami jaay haiyanno shora
prem rasani lahani kari gokula gamamam, rakhaje na haiyu maaru ema korum dhakora
pili pitambari, mora mukutadhari, che prakhyata evo to tu makhana chor
jova radhasanga jodi tari, bane aankho amari, hatava na chahe che evu jora
kali kikine shyamala to che anga, le che chitt chori, maara nandana kishora
chhede jya tu bansari premani, rahe na haiyu hathamam, bane haiyu bhavavibhora




First...79617962796379647965...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall