BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7975 | Date: 23-Apr-1999
   Text Size Increase Font Decrease Font

બેધ્યાનપણે જીવનમાં રહ્યાં અમે તો કરતાને કરતા

  No Audio

Bedhayan Pane Jivan Ma Rahya Ame To Kartane Karta

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1999-04-23 1999-04-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17962 બેધ્યાનપણે જીવનમાં રહ્યાં અમે તો કરતાને કરતા બેધ્યાનપણે જીવનમાં રહ્યાં અમે તો કરતાને કરતા
તોયે પ્રભુ રહ્યાં તમે, ધ્યાન અમારું સદા રાખતાને રાખતા
રહ્યાં જીવનમાં અમે તો કર્મો અમારા તો કરતાને કરતા
જીવનભર રહ્યાં અમે તો, અમારા અહંમાં તો ડૂબતાને ડૂબતા
માર્યા ઘા ભાગ્યે જીવનમાં, રહ્યાં અમે ચીસો પાડતાને પાડતાં
સમજણ વિનાના ઉપાડા રહ્યાં જીવનમાં અમે લેતાને લેતા
માર માયાના ખાધા ઘણા, રહ્યાં માર એના ખાતાને ખાતા
સંસારના આકરા તાપમાં, પ્રેમનું જળ રહ્યાં છો અમને પાતાને પાતા
પડતા આખડતા રહ્યાં જીવનમાં એમાં ચાલતા શીખતાને શીખતા
જીવનભર રહ્યાં જગમાં અમે તો નાદાનિયત કરતાને કરતા
Gujarati Bhajan no. 7975 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
બેધ્યાનપણે જીવનમાં રહ્યાં અમે તો કરતાને કરતા
તોયે પ્રભુ રહ્યાં તમે, ધ્યાન અમારું સદા રાખતાને રાખતા
રહ્યાં જીવનમાં અમે તો કર્મો અમારા તો કરતાને કરતા
જીવનભર રહ્યાં અમે તો, અમારા અહંમાં તો ડૂબતાને ડૂબતા
માર્યા ઘા ભાગ્યે જીવનમાં, રહ્યાં અમે ચીસો પાડતાને પાડતાં
સમજણ વિનાના ઉપાડા રહ્યાં જીવનમાં અમે લેતાને લેતા
માર માયાના ખાધા ઘણા, રહ્યાં માર એના ખાતાને ખાતા
સંસારના આકરા તાપમાં, પ્રેમનું જળ રહ્યાં છો અમને પાતાને પાતા
પડતા આખડતા રહ્યાં જીવનમાં એમાં ચાલતા શીખતાને શીખતા
જીવનભર રહ્યાં જગમાં અમે તો નાદાનિયત કરતાને કરતા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
bedhyanapane jivanamam rahyam ame to karatane karta
toye prabhu rahyam tame, dhyaan amarum saad rakhatane rakhata
rahyam jivanamam ame to karmo amara to karatane karta
jivanabhara rahyam ame to, amara ahammam to dubatane dubata
marya gha bhagye jivanamam, rahyam ame chiso padatane padataa
samjan veena na upada rahyam jivanamam ame letane leta
maara mayana khadha ghana, rahyam maara ena khatane khata
sansar na akara tapamam, premanum jal rahyam chho amane patane pata
padata akhadata rahyam jivanamam ema chalata shikhatane shikhata
jivanabhara rahyam jag maa ame to nadaniyat karatane karta




First...79717972797379747975...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall