BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8509 | Date: 01-Apr-2000
   Text Size Increase Font Decrease Font

જોયા નથી તો જેને, એ પ્રભુ તો કેવા હશે

  No Audio

Joya Nathi To Jene, E Prabhu To Keva Hashe

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


2000-04-01 2000-04-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17996 જોયા નથી તો જેને, એ પ્રભુ તો કેવા હશે જોયા નથી તો જેને, એ પ્રભુ તો કેવા હશે
શું એ તારી હામાં હા ભણનારા હશે કે તને વાતે વાતે ટોકનારા હશે
વહેતાં હશે અમીઝરણાં આંખમાંથી કે આંખમાંથી આગ વરસાવતા હશે
સુખદુઃખમાં સાથ દેનારા હશે કે તારા સુખદુઃખથી દૂર રહેનારા હશે
શું એ પ્રેમમાં પીગળનારા હશે કે તારા પર સદા પ્રેમ વરસાવનારા હશે
શું એ તારી વાત પર દુર્લક્ષ કરનારા હશે કે તારી બધી વાત સાંભળનારા હશે
શું તને એ તારાથી જુદા લાગશે કે તને તારા પોતાના ને પોતાના લાગશે
શું એ તારી અણી વખતની સાંકળ બનશે કે અધવચ્ચે રઝળતા મૂકશે
શું એ મૌન બની સદા બેસી રહેશે કે તારા કાર્યમાં સ્ત્રોત પ્રેરણાના વહાવશે
શું એને તું માતપિતા સખા ગણી શકશે કે સદા એનાથી ડરતો ને ડરતો રહેશે
Gujarati Bhajan no. 8509 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જોયા નથી તો જેને, એ પ્રભુ તો કેવા હશે
શું એ તારી હામાં હા ભણનારા હશે કે તને વાતે વાતે ટોકનારા હશે
વહેતાં હશે અમીઝરણાં આંખમાંથી કે આંખમાંથી આગ વરસાવતા હશે
સુખદુઃખમાં સાથ દેનારા હશે કે તારા સુખદુઃખથી દૂર રહેનારા હશે
શું એ પ્રેમમાં પીગળનારા હશે કે તારા પર સદા પ્રેમ વરસાવનારા હશે
શું એ તારી વાત પર દુર્લક્ષ કરનારા હશે કે તારી બધી વાત સાંભળનારા હશે
શું તને એ તારાથી જુદા લાગશે કે તને તારા પોતાના ને પોતાના લાગશે
શું એ તારી અણી વખતની સાંકળ બનશે કે અધવચ્ચે રઝળતા મૂકશે
શું એ મૌન બની સદા બેસી રહેશે કે તારા કાર્યમાં સ્ત્રોત પ્રેરણાના વહાવશે
શું એને તું માતપિતા સખા ગણી શકશે કે સદા એનાથી ડરતો ને ડરતો રહેશે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
jōyā nathī tō jēnē, ē prabhu tō kēvā haśē
śuṁ ē tārī hāmāṁ hā bhaṇanārā haśē kē tanē vātē vātē ṭōkanārā haśē
vahētāṁ haśē amījharaṇāṁ āṁkhamāṁthī kē āṁkhamāṁthī āga varasāvatā haśē
sukhaduḥkhamāṁ sātha dēnārā haśē kē tārā sukhaduḥkhathī dūra rahēnārā haśē
śuṁ ē prēmamāṁ pīgalanārā haśē kē tārā para sadā prēma varasāvanārā haśē
śuṁ ē tārī vāta para durlakṣa karanārā haśē kē tārī badhī vāta sāṁbhalanārā haśē
śuṁ tanē ē tārāthī judā lāgaśē kē tanē tārā pōtānā nē pōtānā lāgaśē
śuṁ ē tārī aṇī vakhatanī sāṁkala banaśē kē adhavaccē rajhalatā mūkaśē
śuṁ ē mauna banī sadā bēsī rahēśē kē tārā kāryamāṁ strōta prēraṇānā vahāvaśē
śuṁ ēnē tuṁ mātapitā sakhā gaṇī śakaśē kē sadā ēnāthī ḍaratō nē ḍaratō rahēśē
First...85068507850885098510...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall