BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8511 | Date: 02-Apr-2000
   Text Size Increase Font Decrease Font

આવ્યા જે જગમાં તો જ્યાં ફરી ફરી, પડશે ઘૂંટવા જીવનના એકડા ફરી ફરી

  No Audio

Aavya Je Jagama To Jyaa Fari Fari, Padase Ghutava Jeevanana Ekada Fari Fari

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


2000-04-02 2000-04-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17998 આવ્યા જે જગમાં તો જ્યાં ફરી ફરી, પડશે ઘૂંટવા જીવનના એકડા ફરી ફરી આવ્યા જે જગમાં તો જ્યાં ફરી ફરી, પડશે ઘૂંટવા જીવનના એકડા ફરી ફરી
વિસ્મૃતિના સાગરમાં હશે સ્મૃતિઓ બધી ડૂબી, પડશે કરવી તાજી એને ફરી ફરી
કરવી નથી ભૂલો જીવનમાં ફરી ફરી, રહી છે થાતી જીવનમાં તોય ફરી ફરી
પડશે પ્રીતના તાંતણા બાંધવા ફરી ફરી, પડશે રાખવા તાજા એને ફરી ફરી
બંધાયા જગમાં બંધનોમાં જ્યાં ફરી ફરી, પડશે તોડવાં બંધનો તો ફરી ફરી
પડશે અનુભવવા સુખદુઃખના તડકાછાંયડા જીવનમાં તો ફરી ફરી
પડશે કરવી હરેક કોશિશો તો ફરી ફરી, પડશે મેળવવી જીત એમાં ફરી ફરી
આવી બાંધ્યા સંબંધો તો ઘડી ઘડી, તૂટયા જગમાં તો જ્યાં એ ફરી ફરી
તૂટતી રહી ઉમ્મિદો તો ઘડી ઘડી, પડશે કરવી તાજી એને તો ફરી ફરી
થઈ સંકલ્પિત પડશે કરવાં કર્મો, આવવું નથી જગમાં હવે તો ફરી ફરી
Gujarati Bhajan no. 8511 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
આવ્યા જે જગમાં તો જ્યાં ફરી ફરી, પડશે ઘૂંટવા જીવનના એકડા ફરી ફરી
વિસ્મૃતિના સાગરમાં હશે સ્મૃતિઓ બધી ડૂબી, પડશે કરવી તાજી એને ફરી ફરી
કરવી નથી ભૂલો જીવનમાં ફરી ફરી, રહી છે થાતી જીવનમાં તોય ફરી ફરી
પડશે પ્રીતના તાંતણા બાંધવા ફરી ફરી, પડશે રાખવા તાજા એને ફરી ફરી
બંધાયા જગમાં બંધનોમાં જ્યાં ફરી ફરી, પડશે તોડવાં બંધનો તો ફરી ફરી
પડશે અનુભવવા સુખદુઃખના તડકાછાંયડા જીવનમાં તો ફરી ફરી
પડશે કરવી હરેક કોશિશો તો ફરી ફરી, પડશે મેળવવી જીત એમાં ફરી ફરી
આવી બાંધ્યા સંબંધો તો ઘડી ઘડી, તૂટયા જગમાં તો જ્યાં એ ફરી ફરી
તૂટતી રહી ઉમ્મિદો તો ઘડી ઘડી, પડશે કરવી તાજી એને તો ફરી ફરી
થઈ સંકલ્પિત પડશે કરવાં કર્મો, આવવું નથી જગમાં હવે તો ફરી ફરી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
aavya je jag maa to jya phari phari, padashe ghuntava jivanana ekada phari phari
visnritina sagar maa hashe snritio badhi dubi, padashe karvi taji ene phari phari
karvi nathi bhulo jivanamam phari phari, rahi che thati jivanamam toya phari phari
padashe pritana tantana bandhava phari phari, padashe rakhava taja ene phari phari
bandhaya jag maa bandhanomam jya phari phari, padashe todavam bandhano to phari phari
padashe anubhavava sukhaduhkhana tadakachhanyada jivanamam to phari phari
padashe karvi hareka koshisho to phari phari, padashe melavavi jita ema phari phari
aavi bandhya sambandho to ghadi ghadi, tutaya jag maa to jya e phari phari
tutati rahi ummido to ghadi ghadi, padashe karvi taji ene to phari phari
thai sankalpita padashe karavam karmo, aavavu nathi jag maa have to phari phari




First...85068507850885098510...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall