BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8521 | Date: 09-Apr-2000
   Text Size Increase Font Decrease Font

હજારો જામ કર્યાં ખાલી, હતી જરૂર જ્યાં એક જામની

  No Audio

Hajaaro Jaam Karya Khaali, Hati Jaroor Ek Jaamni

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


2000-04-09 2000-04-09 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18008 હજારો જામ કર્યાં ખાલી, હતી જરૂર જ્યાં એક જામની હજારો જામ કર્યાં ખાલી, હતી જરૂર જ્યાં એક જામની
ચડી, ચડી, ગયા ઊતરી, પડતી રહી જરૂરત ત્યાં તો જામની
હતો તો પીવો જામ એવો, ઊતરે ના નશો એનો કદી
ઊતરે નશા અભિમાનના, ઊતરે નશા નયનોના વાગેલા બાણની
જાશે ઊતરી નશા સફળતાના, ખાતા માર સમયના હાથની
હરકાળમાં રહે વધતો નશો, છે જરૂર તો એવા જામની
થઈ સફર શરૂ જ્યાં જામની, અટકી ના સફર એ જામની
થાતા ગયા જામ એમાં ખાલી, મળી ના તૃપ્તિ જ્યાં જામની
ચડયો નશો જો ભક્તિનો હૈયે, જાશે ના કદી એ ઊતરી
છે જીવનમાં જરૂર એવા જામની, છે જરૂર તો એવા જામની
Gujarati Bhajan no. 8521 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
હજારો જામ કર્યાં ખાલી, હતી જરૂર જ્યાં એક જામની
ચડી, ચડી, ગયા ઊતરી, પડતી રહી જરૂરત ત્યાં તો જામની
હતો તો પીવો જામ એવો, ઊતરે ના નશો એનો કદી
ઊતરે નશા અભિમાનના, ઊતરે નશા નયનોના વાગેલા બાણની
જાશે ઊતરી નશા સફળતાના, ખાતા માર સમયના હાથની
હરકાળમાં રહે વધતો નશો, છે જરૂર તો એવા જામની
થઈ સફર શરૂ જ્યાં જામની, અટકી ના સફર એ જામની
થાતા ગયા જામ એમાં ખાલી, મળી ના તૃપ્તિ જ્યાં જામની
ચડયો નશો જો ભક્તિનો હૈયે, જાશે ના કદી એ ઊતરી
છે જીવનમાં જરૂર એવા જામની, છે જરૂર તો એવા જામની
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
hajaro jham karya khali, hati jarur jya ek jamani
chadi, chadi, gaya utari, padati rahi jarurata tya to jamani
hato to pivo jham evo, utare na nasho eno kadi
utare nasha abhimanana, utare nasha nayanona vagela banani
jaashe utari nasha saphalatana, khata maara samay na hathani
harakalamam rahe vadhato nasho, che jarur to eva jamani
thai saphara sharu jya jamani, ataki na saphara e jamani
thaata gaya jham ema khali, mali na tripti jya jamani
chadyo nasho jo bhaktino haiye, jaashe na kadi e utari
che jivanamam jarur eva jamani, che jarur to eva jamani




First...85168517851885198520...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall