BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8527 | Date: 11-Apr-2000
   Text Size Increase Font Decrease Font

ઊભા છો ક્યાં, પહોંચવું છે ક્યાં, છે શું પાસે, કોણ છે સાથે ને સાથે

  No Audio

Ubha Cho Kyaa, Pahonchavu Che Kyaa, Che Shu Paase, Kon Che Saathe Ne Saathe

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


2000-04-11 2000-04-11 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18014 ઊભા છો ક્યાં, પહોંચવું છે ક્યાં, છે શું પાસે, કોણ છે સાથે ને સાથે ઊભા છો ક્યાં, પહોંચવું છે ક્યાં, છે શું પાસે, કોણ છે સાથે ને સાથે
કર્યો છે શું વિચાર, જીવનમાં કદી તમે તો એનો (2)
લઈ લઈ સાથ ક્ષણભંગુર કાયાનો, બાંધી બેઠો મદાર વધુ એમાં શાને
હતા અજાણ કર્મોથી તમારાં ભલે, રહેશો ના અજાણ, મળી છે સત્તા કર્મોની તમને
મન બુદ્ધિ ને ભાવો છે પાસે, બનવા ના દેજો જીવનમાં ચલિત એને
દુઃખદર્દમાંથી થાય છે પસાર કેડી એની, ચીટકાડી હૈયે એને, ગયા રોકાઈ એમાં શાને
કરવું છે કલ્યાણ જગનું ને તમારુ, બની શિવ, ગંગાવતરણ પ્રેમનું કર્યું ના શાને
કરી ભાવોનું એકીકરણ, કર્યું ના જીવનું મિલન, પરમતત્ત્વ સાથે તો શાને
આપી છે સર્વ શક્તિઓ દાતાએ તમને, રહ્યા અજાણ એનાથી તો શાને
ડૂબી માયામાં જીવનમાં, ભૂલ્યા ધ્યેય તમારું, જગમાં તમે તો શાને
છે મિલન સર્વોચ્ચ કર્મ, જાશે અટકી કર્મો તો બીજાં ત્યારે ને ત્યારે
Gujarati Bhajan no. 8527 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ઊભા છો ક્યાં, પહોંચવું છે ક્યાં, છે શું પાસે, કોણ છે સાથે ને સાથે
કર્યો છે શું વિચાર, જીવનમાં કદી તમે તો એનો (2)
લઈ લઈ સાથ ક્ષણભંગુર કાયાનો, બાંધી બેઠો મદાર વધુ એમાં શાને
હતા અજાણ કર્મોથી તમારાં ભલે, રહેશો ના અજાણ, મળી છે સત્તા કર્મોની તમને
મન બુદ્ધિ ને ભાવો છે પાસે, બનવા ના દેજો જીવનમાં ચલિત એને
દુઃખદર્દમાંથી થાય છે પસાર કેડી એની, ચીટકાડી હૈયે એને, ગયા રોકાઈ એમાં શાને
કરવું છે કલ્યાણ જગનું ને તમારુ, બની શિવ, ગંગાવતરણ પ્રેમનું કર્યું ના શાને
કરી ભાવોનું એકીકરણ, કર્યું ના જીવનું મિલન, પરમતત્ત્વ સાથે તો શાને
આપી છે સર્વ શક્તિઓ દાતાએ તમને, રહ્યા અજાણ એનાથી તો શાને
ડૂબી માયામાં જીવનમાં, ભૂલ્યા ધ્યેય તમારું, જગમાં તમે તો શાને
છે મિલન સર્વોચ્ચ કર્મ, જાશે અટકી કર્મો તો બીજાં ત્યારે ને ત્યારે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ubha chho kyam, pahonchavu che kyam, che shu pase, kona che saathe ne saathe
karyo che shu vichara, jivanamam kadi tame to eno (2)
lai lai saath kshanabhangura kayano, bandhi betho madara vadhu ema shaane
hata aaj na karmothi tamaram bhale, rahesho na ajana, mali che satta karmoni tamane
mann buddhi ne bhavo che pase, banava na dejo jivanamam chalita ene
duhkhadardamanthi thaay che pasara kedi eni, chitakadi haiye ene, gaya rokai ema shaane
karvu che kalyan jaganum ne tamaru, bani shiva, gangavatarana premanum karyum na shaane
kari bhavonum ekikarana, karyum na jivanum milana, paramatattva saathe to shaane
aapi che sarva shaktio datae tamane, rahya aaj na enathi to shaane
dubi maya maa jivanamam, bhulya dhyeya tamarum, jag maa tame to shaane
che milana sarvochcha karma, jaashe ataki karmo to bijam tyare ne tyare




First...85218522852385248525...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall